SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 09/12/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Dầu gội Đông y Thu Hương - Niềm tin của người sử dụng

06:53, 18/10/2017
(SHTT) - Công Ty Cổ Phần Đông Y Thu Hương là doanh nghiệp hàng đầu tại Hà Nội đã nghiên cứu ra sản phẩm Dầu gội Đông Y Thu Hương gia truyền trị rụng tóc, kích mọc tóc được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên.

Sản phẩm dầu gội Đông y Thu Hương gia truyền đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong việc trị rụng tóc, kích mọc tóc được chiết suất 100% từ thảo dược thiên nhiên, không tác dụng phụ, không gây kích ứng da đầu, làm mềm mượt tóc, trị tóc gãy rụng, điều trị da đầu dầu, điều trị da dầu gầu, điều trị da đầu nhờn, làm giảm quá trình bạc tóc, làm giảm tác hại của thuốc nhuộm tóc lên da đầu… Hơn 90.000 người Việt Nam đã mọc tóc trở lại và có được hiệu quả rất tốt khi sửa dụng sản phẩm. 

dau goi dong y thu huong

Logo nhận diện nhãn hiệu Dầu Đông Y Gia Truyền Thu Hương 

Sản phẩm được nghiên cứu bởi Lương Y Thu Hương. Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nhằm đưa ra thị trường sản phẩm có giá trị cao và đáp ứng nhu cầu của người dùng, Lương Y Thu Hương đã nghiên cứu từng bước học hỏi nâng cao chất lượng sản phẩm và cuối cùng cũng có được những tín hiệu tích cực khi người sử dụng sản phẩm tại khắp các tỉnh thành chấp nhận rồi tin dùng Dầu gội Thu Hương. Hiện tại, sản phẩm đã giúp hàng ngàn người mọc tóc trở lại, và phủ sóng trên thị trường toàn quốc.

dau goi dong y thu huong 1

 

Vì vậy sản phẩm Dầu gội Đông y Thu Hương đã được vinh danh tại Lễ công bố "Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng lần thứ 10 năm 2017" do Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế, Tạp chí Sở hữu trí tuệ & Sáng tạo, VNPACO Media phối hợp cùng các cơ quan liên ngành tổ chức, đánh giá và công bố thường niên. Lễ công bố đã ghi nhận và tôn vinh các sản phẩm – dịch vụ uy tín trên thị trường, đóng góp tích cực cho cộng đồng, được xã hội và người tiêu dùng Việt Nam tin cậy.

Với mục tiêu tất cả vì người tiêu dùng, Công ty cổ phần đông y Thu Hương cam kết sản xuất ra các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất mà giá cả cạnh tranh nhất cho dòng sản phẩm dầu gội đông y của mình, đồng thời công ty sẽ không ngừng phát triển đa dạng cho các sản phẩm để phục vụ tốt hơn nữa những mong mỏi của người tiêu dùng trên toàn quốc.

Hoàng Thụ

Tin khác

Kinh tế 2 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc (TAC), Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (MPI) chính thức triển khai chương trình khởi nghiệp “Tạo lập mô hình kinh doanh” theo phương pháp Nhật Bản trong năm 2023.
Kinh tế 12 giờ trước
Ngày 07/12/2022, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã có văn bản xác nhận kết quả phát hành cổ phiếu để trả cổ tức năm 2021 của Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB).
Kinh tế 3 ngày trước
(SHTT) - Công ty CP PVI (MCK: PVI) vừa công bố quyết định của Cục Thuế Hà Nội về việc xử phạt vi phạm hành chính về thuế. Như vậy chỉ trong vòng 2 tháng, PVI nhận liên tiếp 2 án phạt của của Cục Thuế Hà Nội về việc xử phạt vi phạm hành chính về thuế.
Kinh tế 3 ngày trước
Cận Tết Nguyên đán 2023, các cửa hàng, doanh nghiệp đang diễn ra nhiều chương trình khuyến mãi tập trung đợt 2/2022, phủ khắp các lĩnh vực từ thời trang, hóa mỹ phẩm, thực phẩm, bán lẻ,... Đây là cơ hội để người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm với giá hấp dẫn.
Kinh tế 4 ngày trước
(SHTT) - HĐQT Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank - mã chứng khoán: EIB) mới đây đã công bố kế hoạch kinh doanh để trình đại hội đồng cổ đông. Trong các chỉ tiêu chính, lợi nhuận trước thuế của Eximbank năm nay dự kiến đạt 3.500 tỷ đồng và mục tiêu năm tới là 5.000 tỷ đồng, tăng 43%. 
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới