Sea Bank

Đạo diễn 'Kong: Skull Island' nằm viện, hủy lịch trình quảng bá du lịch Việt Nam

(SHTT) - Theo đó, mọi lịch trình làm việc, quảng bá du lịch Việt Nam của Jordan với tư cách Đại sứ du lịch hoàn toàn bị hủy vì đạo diễn vẫn đang phải điều trị trong bệnh viện.

DAI SU

Đạo diễn Kong dự lễ khai mạc hội chợ ITE tại TPHCM hôm 7.9 với tư cách Đại sứ Du lịch Việt Nam 

Theo đó, tối muộn ngày 8/9 tại một quán bar ở trung tâm TP.HCM, đạo diễn phim Kong: Skull Island là Jordan Vogt-Roberts cùng bạn bè xảy ra mâu thuẫn với một nhóm đối tượng khác có mặt tại đây. Hậu quả là Jordan đã bị đập chai thủy tinh vào đầu, phải nhập viện ngay trong đêm.

Theo một nguồn tin riêng của Thanh Niên, Đại sứ Du lịch Việt Nam vẫn đang tiếp tục được theo dõi và điều trị. Anh có thể trao đổi bằng tin nhắn nhưng còn yếu và chưa nói nhiều được. Ngoài anh còn khoảng 10 người khách khác cũng phải nhập viện. Cũng vì tình hình sức khỏe này, Jordan Vogt-Roberts buộc phải hủy bỏ lịch trình quảng bá du lịch Việt Nam tại Nhật từ ngày 15/9. Thậm chí anh từng là khách mời của đạo diễn Danny Đỗ trong buổi ra mắt Chí Phèo ngoại truyện vào tối 12/9 cũng đành phải vắng bóng.

Về việc Jordan Vogt-Roberts bị hành hung, hiện tại công an vẫn đang điều tra, lấy lời khai của nhóm thanh niên xảy ra xô xát. Bên cạnh đó, Bộ VH-TT&DL cũng đã cử người vào TP.HCM để theo dõi sự việc. Bộ cũng đã có văn bản hỏa tốc vào chiều ngày 11/9 đề nghị phía TP.HCM cùng các cơ quan liên quan vào cuộc điều tra, xử lý sự việc theo đúng quy định của pháp luật.

Theo đại diễn của đạo diễn này, sau khi được bác sĩ cho ra viện, anh sẽ làm thủ tục xuất cảnh để trở về Mỹ.

Được biết, hiện tại người nhà của Jordan chưa hay biết tình hình của anh vì đạo diễn mong muốn mọi chuyện không đi xa giới hạn. Anh cũng không muốn ồn ào lên báo chí nước ngoài để giữ hình ảnh du lịch Việt. 

Trước đó, đạo diễn Kong: Skull Island cho hay anh rất háo hức trước chuyến trở lại Việt Nam lần này với nhiều hoạt động quảng bá du lịch. Lần xuất hiện công khia gần đây nhất của Jordan là tại Lễ trao giải VTV (VTV Awards) diễn ra tại Hà Nội vào ngày 7/9.

PV (t/h)


Himlam
Macca
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE