SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 20/03/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Đảng ủy Liên hiệp Hội Việt Nam gửi thư Chúc mừng năm mới 2022

07:38, 29/01/2022
(SHTT) - Nhân dịp năm mới 2022, Chánh văn phòng Hồng Ánh - Đảng ủy Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam đã gửi thư chúc mừng tới toàn thể các Đảng viên cũng như ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong suốt năm qua.

Kính gửi:

- GS.TSKH Đặng Vũ Minh, Chủ tịch danh dự Liên hiệp Hội Việt Nam,

- TSKH. Phan Xuân Dũng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam,

- Các đồng chí Ban Chấp hành Đảng bộ,

- Đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên các chi bộ trực thuộc

Năm Tân Sửu 2021 dần khép lại để đón một mùa xuân mới Nhâm Dần 2022 đang đến!

Xuan Nham Dan 2022

 

Năm 2021, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 phức tạp, khó lường, toàn Đảng, toàn dân ta, trong đó có tập thể cán bộ, đảng viên, hội viên và người lao động Liên hiệp Hội Việt Nam phải trải qua nhiều khó khăn, thách thức để cùng nhau thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng, các chỉ thị, nghị quyết của Đảng và Đảng ủy Khối với quyết tâm cao của các tổ chức đảng, đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 và đón Xuân mới Nhâm Dần 2022, T/L Ban Thường vụ Đảng ủy Liên hiệp Hội Việt Nam, Văn phòng xin gửi tới các đồng chí Lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam; Ban Chấp hành Đảng bộ; đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên, cùng toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ lời chúc mừng thắng lợi, kính chúc các đồng chí sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, thành công trong công tác và cuộc sống.

Đảng ủy Liên hiệp Hội Việt Nam luôn trân trọng ghi nhận những đóng góp và tình cảm quý báu của các đồng chí, mong muốn toàn Đảng bộ ta tiếp tục gìn giữ và phát huy truyền thống, xây dựng Đảng bộ và hệ thống Liên hiệp Hội Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

Trân trọng !

T/L Ban Thường vụ

Chánh Văn phòng

Đ/c Hồng Ánh

Tin khác

Tin tức 1 giờ trước
(SHTT) - 40 năm về trước, vào ngày 26/3/1983, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) đã chính thức được thành lập và là nơi tập hợp của đội ngũ trí thức KH&CN để cùng nhau sáng tạo và cống hiến cho sự phát triển của Việt Nam.
Tin tức 5 giờ trước
(SHTT) - Bộ Giáo dục và Đào tạo mới đây đã công bố dự thảo phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 với nhiều điểm mới nhằm lấy ý kiến người dân. Theo nội dung dự thảo, dự kiến, từ năm 2025, thí sinh học chương trình THPT dự thi 6 môn, trong đó 4 môn bắt buộc và 2 môn tự chọn.
Tin tức 6 giờ trước
Các chuyên gia hàng đầu về kinh tế - tài chính đánh giá miền Trung đang thiếu “nhạc trưởng”, tư duy kinh tế còn địa phương, chưa có liên kết vùng chặt chẽ. Vì vậy, miền Trung cần sớm có Trung tâm tài chính quốc tế đặt tại Đà Nẵng.
Tin tức 10 giờ trước
(SHTT) - Vấn đề an toàn thực phẩm vẫn luôn là mối trăn trở của toàn xã hội bởi những hậu quả khôn lường. Nhưng giờ đây, vấn nạn này đang được đẩy lùi nhờ áp dụng công nghệ.
Tin tức 10 giờ trước
(SHTT) - Theo Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà, báo chí cách mạng Việt Nam đang theo sát xu thế chuyển đổi số, ứng dụng trí tuệ nhân tạo trên thế giới. Do vây, các cơ quan báo chí không thể đứng ngoài xu thế chuyển đổi số.