Giấc mơ sữa Việt Nam

Đang phát tiền thì Thủy Tiên nói gắt "ba đi ra đi, để mẹ phát cho", thương bà con nên cáu với chồng

Đang phát tiền, Thủy Tiên nói gắt với Công Vinh khiến ai cũng bất ngờ. Fan hài hước trêu rằng nhìn là biết ngay ai là chủ gia đình.

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đang cứu trợ bà con tại tỉnh Quảng Bình, ngày hôm qua (28/10) cô đã phát tiền cho 1000 hộ dân ở xã Cảnh Hóa, huyện Quảng Trạch. Và hôm nay (29/10), cô tiếp tục chuyển tới xã Sơn Thủy, huyện Lệ Thủy để phát tiền tới 1600 hộ dân nơi đây.

Nhận được thông tin Thủy tiên tới giúp đỡ, người dân đã háo hức có mặt ở điểm phát tiền sớm để mong nhận sự hỗ trợ. Gương mặt ai cũng khắc khổ, trầm ngâm sau khi trải qua cơn bão lớn vừa qua.

Từ khi đi miền Trung, Thủy Tiên trực tiếp cầm tiền phân phát cho bà con, và trong đợt 2 này cũng chỉ có Công Vinh được nữ ca sĩ tin tưởng giao tiền cho phát. Bên cạnh đó, cô còn nhấn mạnh tới nhân dân tại vùng lũ: "Đây là tiền của mạnh thường quân cả nước Việt Nam cùng gửi về tài khoản của vợ chồng con để tụi con đi hỗ trợ bà con, chia sẻ phần nào mất mát của bà con sau trận lũ vừa qua. Con hi vọng bà con sau khi nhận được tình cảm này thì hãy gửi lời cảm ơn tới các mạnh thường quân cả nước".

Vợ chồng Thủy Tiên cứu trợ ở Quảng Bình.

TAGS: