Vinamilk

Đăng ký bản quyền tên cho con gái, nữ tỉ phú Kylie Jenner gặp trở ngại pháp lý

(SHTT) - Sử dụng tên gọi Stormi của con gái để đặt tên cho nhiều hoạt động kinh doanh khác. Tuy nhiên, khi tiến hành đăng ký bản quyền, Kylie Jenner ngỡ ngàng khi cái tên Stormi đã được một công ty thời trang đăng ký bản quyền.

Stormi là con gái 2 tuổi của nữ tỉ phú Kylie Jenner và nam rapper Travis Scott, cặp đôi hiện đã chia tay nên Stormi chủ yếu xuất hiện cùng mẹ trong các tin tức.

Stormi là cái tên gói trọn tình yêu thương của Kylie Jenner dành cho con gái 2 tuổi, do đó, nữ tỉ phú thường sử dụng tên gọi này để đặt cho những thứ liên quan đến cô bé. Vào sinh nhật 1 tuổi của con gái, công viên trò chơi Stormi đã được Kylie cho ra mắt. Bên cạnh đó, thương hiệu Kylie Cosmetics cũng tung ra một bộ sưu tập Stormi phiên bản Vallentine đặt tên theo cô bé.

KJ

Kylie Jenner thường xuyên mặc đồ đôi cùng con gái Stormi của mình 

Đặt tên con như vậy, tưởng rằng Kylie có đủ thẩm quyền để đăng ký tên của con gái, nhằm hạn chế việc sử dụng chữ "Stormi"  trong vấn đề kinh doanh từ người ngoài, tuy nhiên, nữ tỉ phú đang gặp trở ngại về mặt pháp lý đối với vấn đề này khi bị một công ty thời trang ở New Orleans ngăn cản.

Thương hiệu thời trang này có tên gọi "Stormi Couture" và đã được chính chủ đăng ký quyền sở hữu sau một tháng bé Stormi ra đời vào năm 2018. Nhãn hàng biết đã dự đoán được việc Kylie sẽ đăng ký tên cho con gái và sử dụng trên những sản phẩm của mình nên đã quyết định đi trước một bước. Họ cho rằng việc Kylie đăng ký tên cho cô con gái 2 tuổi sẽ gây sự hiểu lầm cho khách hàng, nên quyết định tranh đấu tên thương hiệu đến cùng.

Phía Kylie Jenner hiện vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận chính thức nào liên quan tới sự việc, nhưng theo một nguồn tin thân cận, người đẹp quyết tâm giành lấy quyền sở hữu vì nó mang một ý nghĩa rất đặc biệt đối với cô.

Hiện tại, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Kylie đang gặp bất lợi lớn bởi đã không hoàn thành thủ tục đăng ký bản quyền tên gọi con gái từ sớm. Vụ tranh tụng này thậm chí còn có thể khiến Kylie bị kiện ngược nếu sử dụng tên gọi Stormi làm thương hiệu cho hoạt động kinh doanh nào khác.

                                                                                                                                                                                                                                   Ngọc Hương


Macca
Sunshine

Tap chi Ngan Hang
SO HUU TRI TUE