SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ bảy, 02/07/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Đan Trường, Trung Quang ủng hộ 3 tấn rau củ giúp đỡ bà con Sài Gòn mùa dịch

11:02, 31/08/2021
(SHTT) - Vợ cũ của nam ca sĩ cũng gửi tặng số lượng lớn lương thực đến những người dân cần sự giúp đỡ trong thời gian dịch bệnh.

Mới đây, Đan Trường và học trò Trung Quang đã hỗ trợ bà con trên địa bàn TP.HCM 3 tấn rau củ. Trong suốt thời gian giãn cách vừa qua, hai nghệ sĩ cũng thường xuyên kết hợp tổ chức nhiều hoạt động từ thiện. "Anh Bo" cùng học trò đã ủng hộ nhiều lương thực, thực phẩm cho bà con gặp khó khăn tại quê nhà. Dù hiện tại đang ở Mỹ nhưng Đan Trường vẫn luôn sẵn sàng giúp đỡ cho người dân trong giai đoạn cần lương thực, vượt qua khó khăn trước mắt.

Đan Trường và Trung Quang ủng hộ rau tươi cho bà con

Đan Trường chia sẻ rằng với một chút tấm lòng này hy vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh cùng mọi người vượt qua đại dịch lần này. Nam ca sĩ bày tỏ thêm: "Mùa dịch này, Đan Trường và Trung Quang, cố gắng tìm nguồn rau tươi tặng người dân bị phong tỏa và tại địa phương. Hơn 3 tấn rau muống, dưa leo,... đã được mua về".

Không có "thầy" ở Việt Nam, Trung Quang vẫn cùng nhóm tình nguyện phát rau cho bà con

"Buổi sáng 28/8 thì trời đẹp, cả ê-kíp giao rau tươi cho UBND Quận, để phân phối cho bà con nghèo bị phong tỏa. Nhưng đến trưa thì trời mưa to, cả ê-kíp vẫn phải dầm mưa để xuống rau, để kịp phân phối người dân tại địa phương. Ai cùng phải thoa dầu cả người, để phòng bị cảm. Vất vả, nhưng nhìn bà con trật tự nhận rau do các tổ dân phố phân phối, với nụ cười rạng rỡ, vì cả tuần không có rau tươi để ăn, Đan Trường và cả ê-kíp cảm thấy rất hạnh phúc", Đan Trường chia sẻ.

Nam ca sĩ trẻ tích cực vận chuyển nhiều rau củ đến địa điểm tập kết

Nam ca sĩ tâm sự rằng chưa bao giờ bản thân cảm thấy việc làm từ thiện có ý nghĩa như hiện tại và rất muốn làm được nhiều điều hơn nữa cho bà con. Thời gian trước, Đan Trường và Trung Quang đã kết hợp trao rất nhiều lương thực cho bà con như: gạo, mì, trứng, sữa,... Công ty của anh luôn cố gắng kêu gọi sự hỗ trợ hay tìm mua số lượng lớn các món đồ cần thiết trong công tác từ thiện. 

Số lượng rau củ khá nhiều đã được hoàn thành
Nhóm tình nguyện đội mưa phân phát rau cho bà con

Không chỉ riêng Đan Trường cảm thấy xót xa trước những hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam mà vợ cũ cũng rất nhiệt tình trong công tác thiện nguyện, giúp đỡ mọi người. Vừa qua doanh nhân Thủy Tiên cũng gửi số lượng thực phẩm lớn đến cho bà con quê nhà.

Đan Trường và vợ cũ rất tích cực tham gia thiện nguyện

Doanh nhân Thủy Tiên chia sẻ: "Tiên muốn mở ra một quỹ hỗ trợ để có thể giúp đỡ mọi người được phần nào trong cuộc sống. Ở đây, Tiên không kêu gọi quyên góp vì Tiên là người sẽ chịu trách nhiệm chính cho quỹ hỗ trợ, Tiên chỉ muốn thông báo để những ai đang có thành ý muốn giúp đỡ cho các hoàn cảnh tại Việt Nam có thể chung tay cùng với Tiên góp phần cho quỹ hỗ trợ được lớn mạnh hơn, giúp đỡ được nhiều người hơn".

Những hành động đẹp của Đan Trường cùng học trò và vợ cũ đều rất đáng được ghi nhận. Dù thời gian gần đây câu chuyện ly hôn của cặp đôi khá ồn ào nhưng công tác thiện nguyện vẫn được họ đặt lên hàng đầu. Bên dưới bài viết, đa số khán giả đều dành những bình luận khen ngợi, cùng nhau lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng.

TH

Tin khác

Giải trí 1 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, nam rapper, nhà sản xuất và doanh nhân Kanye West đã bị kiện vì cáo buộc sử dụng một đoạn trong bài hát của nhạc sĩ Marshall Jefferson mà không được phép.
Giải trí 1 ngày trước
Sinh ra và lớn lên trong cộng đồng người S'tiêng và Châu Mạ, gần Vườn Quốc gia (VQG) Cát Tiên, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, cô gái Ká Tuyền được biết đến là hướng dẫn viên tài năng, am hiểu và rất yêu thiên nhiên núi rừng.
Giải trí 2 ngày trước
(SHTT) - Công ty TNHH Mây Lang Thang - đơn vị tổ chức đêm nhạc "Dấu chân địa đàng" đã thừa nhận sai sót khi để ca sĩ Khánh Ly hát bài “Gia tài của mẹ” ngoài danh mục đăng ký.
Giải trí 3 ngày trước
Xuất hiện tại đêm nhạc Trịnh Công Sơn chủ đề: “Huế - Sài Gòn – Hà Nội”, dàn diễn viên phim “Em và Trịnh” gửi tặng tiếng hát trước hơn 10.000 khán giả tại Quảng trường Ngọ Môn do gia đình cố nhạc sĩ tổ chức.
Giải trí 3 ngày trước
(SHTT) - Trong khuôn khổ sự kiện Lễ hội quà tặng Du lịch năm 2022, Sở Du lịch Hà Nội tổ chức phát động cuộc thi “Thiết kế sản phẩm quà tặng Du lịch Hà Nội năm 2022” và “Ảnh Du lịch Hà Nội năm 2022”.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE