Vinamilk

Dàn 'Táo quân' tập chương trình Tết mới: Hình tượng của 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh cứ thế là 'toang'!

Sau khi có thông báo \"Táo quân\" ngừng phát sóng, các nghệ sĩ vẫn tiếp tục miệt mài tập luyện cho chương trình mới được thay thế vào Tết năm nay.

Lộ thêm ảnh dàn "Táo quân" trong hậu trường tập chương trình mới gây sốt mạng. Trong ảnh, "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh đang ăn cũng bị "dìm hàng" không thương tiếc khiên cư dân mạng phấn khích.

Sự ngừng lại của chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân sau 16 năm lên sóng truyền hình khiến không chỉ đông đảo khán giả mà đến các nghệ sĩ đều không khỏi hụt hẫng. NSƯT Đỗ Thanh Hải - Giám đốc VFC, đồng thời là tổng đạo diễn nhiều năm của Táo quân cũng phải thừa nhận bản thân anh và những người làm chương trình rất tiếc nuối. 

Điều an ủi là năm nay, ê-kíp vẫn gửi đến khán giả chương trình "Gặp nhau cuối năm" với một format mới. "Màu sắc chủ đạo của chương trình vẫn là hài kịch, nội dung vẫn là những vấn đề, những câu chuyện của xã hội trong năm qua nhưng sẽ có màu sắc mới, quy tụ những gương mặt diễn viên hài được yêu thích trong Táo quân cũng như các gương mặt mới để tạo nên sự hấp dẫn, sinh động", đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho hay. 

Mặc dù, đến thời điểm hiện tại, chương trình mới thay cho "Táo quân" vẫn là điều bí ẩn đối với người hâm mộ. Tuy nhiên, một số hình ảnh ghi lại hậu trường buổi tập cho chương trình này được một số nghệ sĩ đăng tải trên trang cá nhân. 

Trong buổi tập chương trình mới có sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ lần lượt từ trái sang gồm: Trung Ruồi, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung, Xuân Hinh, Quốc Khánh, đạo diễn Đỗ Thanh Hải (đứng) ...

...và NTK Đức Hùng - người tâm huyết nhiều năm thiết kế trang phục cho dàn nghệ sĩ "Táo quân" cũng có mặt.

"Phù thủy trang phục" Đức Hùng tạo dáng nhí nhảnh cùng các nghệ sĩ trong hậu trường tập chương trình mới thay thế cho "Táo quân" càng khiến người hâm mộ thêm tò mò về chương trình này. 

Hiện tại, nội dung chi tiết cũng như trang phục của dàn nghệ sĩ tham gia chương trình mới thay thế cho "Táo quân" vẫn là ẩn số với người hâm mộ. 

Dàn nghệ sĩ người rạng rỡ, người tập trung cho buổi tập chương trình mới thay thế "Táo quân".

Dung (SHTT)