Vinamilk

Dân mạng xôn xao loạt ảnh Jack bị hành hung dã man, K-ICM nhắn tin đe dọa

Những hình ảnh Jack với các vết bầm tím trên mắt, cổ và tay đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ dấy lên tin đồn nam ca sĩ bị hành hung khi còn làm việc ở công ty ICM.

Scandal Jack và K-ICM kéo dài từ năm cũ sang năm mới vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong khi loạt tin đồn ban đầu vẫn chưa được các bên giải đáp thì loạt thông tin mới lại tiếp tục nổ ra khiến vụ lùm xùm càng thêm rắc rối. 

Mới đây, loạt ảnh Jack với nhiều vết bầm tím, thương tích trên người đã làm dấy lên tin đồn nam ca sĩ bị hành hung khiến dân mạng quan tâm. Theo đó, cộng đồng Đom đóm – fan của Jack còn đưa ra nghi vấn chuyện anh chàng bị hành hung nhiều lần thời còn hoạt động dưới trướng công ty ICM. Những đối tượng ra tay với Jack cũng bị fan 'khoanh vùng' bao gồm Đạo diễn Nguyễn Chung (đạo diễn các MV của ICM), Boo (trợ lý) và cả K-ICM.

Fan cho rằng Jack đã bị hành hung tàn bạo.

Mới đây trên trang cá nhân, đạo diễn MV Hoa vô sắc đã có những dòng chia sẻ rất dài về lùm xùm của Jack và K-ICM. Đặc biệt người này cũng lên tiếng về tin đồn Jack bị hành hung khi đi lưu diễn, hay bị nhốt đều là sai sự thật: “Còn về chuyện mọi người đang tự bịa 1 loạt chuyện về việc thằng em Jack bị tôi hành hung sau khi đi Pháp về thì tôi dám khẳng định 100% là không có. Chuyện ở Thái bị nhốt cũng không có và chuyện bị bỏ đói càng không. (có up hình chúng tôi đi ăn uống vui chơi phè phỡn ở Thái).'. Những hình ảnh tin nhắn với Jack cũng cho thấy tin đồn nam ca sĩ bị đạo diễn, ekip hành hùng là không chính xác.

Trong một diễn biến khác, mới đây cư dân mạng đang nhanh tay lan truyền một đoạn chụp màn hình được cho là tin nhắn của K-ICM gửi tới Jack với lời lẽ khá gay gắn. Đoạn chụp màn hình khiến nhiều người đã hiểu 1 phần nào câu chuyện.

Tin nhắn đầu tiên như một lời xin lỗi và mong rằng Jack sẽ quay về tiếp tục hoạt động nghệ thuật chung: “Mẹ biết lỗi rồi, về đây rồi nói chuyện lại.Tui cũng chẳng muốn ông như vậy đâu, mấy nay không ngày nào không nghĩ tới chuyện này. Ông về đi, tui với ông lại làm cùng nhau nha Tuấn”. Tuy nhiên, tin nhắn này không được Jack hồi âm.

Tin nhắn sau đó khiến nhiều người khá bất ngờ với lời lẽ ẩn ý đe dọa khá gay gắt “Nè ông, ông không về cũng được. Nhưng tui không muốn ông đem chuyện của tui hay mẹ tui nói lên mạng xã hội như vậy. Như cái status của ông hồi sáng, tôi không muốn thấy một status nào tương tự nữa nha. Ông nghĩ ông né được mãi hả Tuấn? Con ếch chết vì cái miệng đó ông”. Nhiều người cho rằng đoạn tin nhắn này được K-ICM gửi tới Jack khi Jack lên tiếng sau khi K-ICM bị cho là đang trầm cảm vì vụ scandal.

Hiện tại, lùm xùm Jack & K-ICM vẫn rất biết phức tạp với nhiều thông tin gây hoang mang, bất ngờ nhưng cả hai phía đều chưa lên tiếng chính thức giải đáp khiến những tin đồn ngày càng nhiều hơn. Dư luận đều mong những người trong cuộc sẽ một lần lên tiếng hết toàn bộ câu chuyện để sự việc kết thúc và rối ren thêm.

TH (SHTT)


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE