Giấc mơ sữa Việt Nam

Dàn diễn viên Về nhà đi con và Cô gái nhà người ta nhí nhố trên phim trường Những ngày không quên

(SHTT) - Những ngày không quên là bộ phim vừa được VFC sản xuất nhằm tái hiện đời sống thành phố và nông thôn Việt Nam khi dịch COVID-19 ập đến với diễn xuất của dàn diễn viên quen thuộc trong phim Về nhà đi con và Cô gái nhà người ta.

Những ngày không quên là bộ phim dài tập đầu tiên mà VFC kết hợp các nhân vật sẵn có ở những bộ phim khác, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

Đi quay phim trong những ngày dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, đoàn làm phim luôn đề cao sự cẩn thận để hoàn thành các cảnh quay. Cũng giống như những lần làm phim khác, khi hoàn thành các cảnh quay, dàn diễn viên không quên tạo dáng nhí nhố và chụp cho nhau những bức hình như một cách lưu lại kỷ niệm cùng Những ngày không quên.

Dạo một vòng Facebook của các diễn viên Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Tuấn Tú, Phương Oanh, Hương Giang, bạn chắc chắn sẽ bật cười với loạt ảnh hậu trường hài hước dưới đây:

Bố Sơn Xoăn cùng 3 'bình rượu mơ quý'. - Những gương mặt đã góp phần làm nên thành công của 'bom tấn' truyền hình Về nhà đi con.
Bảo Hân thân thiết với Bảo Thanh trên phim trường.
Tomboyloichoi Ánh Dương không ngại khoe mặt mộc xinh đẹp, làn da mịn màng.
Bảo Thanh tập trung đọc kịch bản.
Tuấn Tú có bạn diễn mới ở "Những ngày không quên" là DV Thanh Hương. Vai diễn của Thanh Hương (vai Vy) trong bộ phim này sẽ gây sóng gió cho cuộc hôn nhân của Huệ và Quốc. 
Hai chị em Huệ - Thư đeo khẩu trang mọi lúc mọi nơi phòng dịch Covid-19.
Phương Oah vai Uyên 'mọt mồm' phim Cô gái nhà người ta thân thiết với dàn diễn viên Về nhà đi con.
Bảo Thanh - Bảo Hân vô cùng thân thiết.
Dàn diễn viên Cô gái nhà người ta.

'Mận hoa quả' nhí nhố ở hậu trường.

Những ngày không quên có độ dài dự kiến 40 tập và sẽ lên sóng VTV1 vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ tối nay 6/4.

TH