Vinamilk

Dàn diễn viên 'Cô gái nhà người ta' lên tiếng sau khi phim kết thúc

(SHTT) - Mặc dù Cô gái nhà người ta vấp phải nhiều ý kiến khen chê nhưng đối với dàn diễn viên, đây vẫn là một tác phẩm đáng nhớ trong sự nghiệp của mỗi người.

Tập 25 "Cô gái nhà người ta" lên sóng tối 18/3 với cái kết làm hài lòng khán giả. Ông Tài bị bắt, Cường bị truy tố tội môi giới xuất khẩu lao động trái phép, Quân bị truy nã, Uyên - Đào - Quất đều làm lại cuộc đời, Mận hạ sinh bé trai khảu khỉnh, Uyên - Khoa chính thức thành đôi, ông Đẩu về chung một nhà với cô Nga...

Ông Tài bị bắt sau những tội lỗi mà mình gây ra

Sau tập phim đầy nhiều tình tiết hấp dẫn, các diễn viên đã đồng loại chia sẻ về cảm xúc sau khi bộ phim khép lại. Trên trang cá nhân, nữ chính Phương Oanh chia sẻ khá dài về cảm xúc khi Cô gái nhà người ta khép lại: 

Nhanh thật. Vậy là vèo phát đã đến lúc phải nói lời tạm biệt Cô gái nhà người ta rồi. Lại là cảm xúc bùi ngùi nên hôm nay xin đc chia sẻ chút tâm tư:

Thu Uyên của Phương Oanh không xinh đẹp, không sexy, không được hở 1 tí nào, quần áo còn không được mặc đúng size, cứ phải nới chỉ quần, buông thõng áo vì lý do: “Em chỉ cần mặc đồ vừa người là lại bị sexy ngay” đạo diễn nói.

Phương Oanh và Đình Tú cùng dàn diễn viên trẻ "Cô gái nhà người ta" cùng nhau theo dõi tập cuối

Vậy đấy, Thu Uyên đoan trang, nết na, con ông trưởng thôn sĩ diện, cô khô cứng, nguyên tắc, và chuẩn mực. Lại thêm 1 vai diễn thử thách đối với Oanh, 1 lần nữa Oanh lại phải gò mình vào cho khớp với tạo hình của nhân vật. Không cần nói đến việc có xuất sắc hay không? Vì mỗi người 1 cảm nhận, 1 cách đánh giá khác nhau. Còn với Oanh, Oanh đã đau đáu và làm những gì tốt nhất, phù hợp nhất cho Thu Uyên của mình. Số lượng 25 tập không dài, cũng không phải quá ngắn, vừa đủ để cho Oanh khoác lên mình 1 danh xưng mới: Cô giáo Uyên hay còn gọi là Uyên mọt mồm. Đã xa dần rồi cái tên : Quỳnh Búp Bê yêu thương ngày đó !!! Đối với Oanh đó là thành quả lớn nhất, vậy là mãn nguyện lắm rồi.

Cuối cùng, cảm ơn VFC vì đã luôn là cái nôi cho Oanh nuôi dưỡng và thể hiện đam mê, cũng như khả năng của mình bao năm qua. Mãi yêu và mãi tin...

Cảm ơn những khán giả đã luôn yêu quý, ủng hộ Oanh trên mọi nẻo đường, mọi người luôn là nguồn động viên, tiếp sức lớn nhất cho Oanh.
Phải cảm ơn cả những người chưa yêu quý, thậm chí mặc định “auto ghét” vì nhờ đó mà Oanh có thêm động lực để phát triển hơn. Cảm ơn tất cả...!!! Tạm biệt và hẹn gặp lại mọi người... Thân yêu.

Phương Oanh cùng Đình Tú.

Diễn viên Hương Giang (vai Mận) chia sẻ ngắn gọn: 'Chẳng biết nói gì ngoài lời "cảm ơn", cảm ơn tất cả mọi người! Nếu được, mình vẫn muốn được tiếp tục làm việc với những con người đáng yêu của đoàn làm phim "Cô gái nhà người ta".

Nam diễn viên Trọng Lân (vai Cường) cũng chia sẻ: 

Tạm biệt "Cô Gái Nhà Người Ta ".

Hôm nay bố con mình xin phép được tạm dừng cuộc chơi tại đây , để bảo toàn số điểm !

Trong khoảng thời gian vừa qua đối với tôi, tất cả những cảm xúc của khán giả dành cho nhân vật của mình và bộ phim đều là những món quà vô giá mà tôi may mắn nhận được . Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã luôn dành tình cảm và sự quan tâm đặc biệt đến cho bộ phim.

Xin chào và hẹn gặp lại!

Hình ảnh "hai bố con" được Trọng Lân chia sẻ trên trang cá nhân

Hình ảnh hậu trường phim Cô gái nhà người ta:

TH