SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 22/09/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Cục Quản lý thị trường Đắk Nông xử phạt cơ sở kinh doanh sắt thép không nhãn mác

11:44, 18/02/2023
Kinh doanh sắt thép không có nhãn hàng hóa, một đơn vị đã bị Cục Quản lý thị trường Đắk Nông xử phạt vi phạm hành chính 10 triệu đồng.

Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Đắk Nông đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Đinh Thị Bích Thủy (xã Đức Minh, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) 10 triệu đồng về hành vi kinh doanh hàng hóa nhưng không có nhãn hàng hóa theo quy định. 

1

 Đội quản lý thị trường số 4 kiểm tra nhãn sắt thép. (Ảnh: Cục QLTT Đắk Nông)

Trước đó, lực lượng quản lý thị trường đã tiến hành kiểm tra đột xuất hộ kinh doanh sắt thép Đinh Thị Bích Thủy. Qua kiểm tra phát hiện cửa hàng đang bày bán nhiều loại sắt thép trong đó có 510,68 kg thép tấm và 1.285 kg thép lá không có nhãn, hàng hóa vi phạm có tổng giá trị 38.534.320 đồng.

Đội đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, chuyển Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Nông xử phạt vi phạm hành chính theo thẩm quyền. Hiện bà Thủy đã nộp tiền phạt, chấp hành xong quyết định xử phạt.

Lê Hà 

Tin khác

Tài sản trí tuệ 52 phút trước
(SHTT) - Ngày 21/9/2023, Đội QLTT số 3, Cục QLTT tỉnh Nghệ An đã phối hợp với lực lượng chức năng kiểm tra một phương tiện lưu thông qua địa bàn, qua đó phát hiện 8.000kg thịt gà động lạnh không rõ xuất xứ và có dấu hiệu không đảm bảo an toàn thực phẩm.
Tài sản trí tuệ 7 giờ trước
(SHTT) - Để được bảo hộ sáng chế một sản phẩm cần đảm bảo một số điều kiện như: sản phẩm phải là một sáng chế, thuộc đối tượng có khả năng bảo hộ sáng chế, có tính mới, có trình độ sáng tạo và có khả năng áp dụng công nghiệp.
Tài sản trí tuệ 21 giờ trước
Dù tư vấn chi phí phá thai là gói 2 triệu đồng nhưng trong quá trình làm thủ thuật phá thai trên giường bệnh thì Phòng khám Y học Sài Gòn yêu cầu người bệnh ký gói 29 triệu đồng mới làm tiếp, nếu không sẽ làm chảy máu nhiều và rất đau.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Tỉnh Thanh Hóa đã ban hành nhiều cơ chế, chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp, HTX và người dân trong xây dựng nhãn hiệu, nhằm định vị thị trường, tiến tới ổn định đầu ra cho sản phẩm cây ăn quả, tạo tiền đề phát triển thương hiệu cho nhiều sản phẩm cây ăn quả có lợi thế.
Tin tức 1 ngày trước
Thực hiện Kế hoạch kiểm tra chuyên đề kiểm tra, kiểm soát thị trường trong dịp trước, trong và sau Tết Trung thu năm 2023 được ban hành theo Quyết định số 687/QĐ-QLTTHY ngày 31/8/2023 của Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Hưng Yên.