SO HUU TRI TUE

Đại sứ Việt Nam tại Myanmar dành tặng món quà đặc biệt cho ĐTVN trước ngày ra trận

(SHTT) - Vào tối ngày 18/11, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Myanmar, bà Luận Thùy Dương đã trực tiếp tới thăm và cổ vũ tinh thần cho ĐT Việt Nam trước khi bước vào cuộc đối đầu quan trọng với đội chủ nhà Myanamar vào ngày 20/11 tới đây.

Đi cùng Đại sứ Luận Thùy Dương trong cuộc gặp mặt thân mật tối qua còn có các cán bộ Đại sứ quán và đại diện các doanh nghiệp cũng như cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Myanmar.

Tại buổi gặp mặt, bà Đại sứ đã gửi lời chúc mừng ĐT Việt Nam khi có được thành tích toàn thắng sau 2 trận đấu vừa qua tại AFF Cup 2018, đồng thời đặt niềm tin vào sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo sẽ giúp toàn đội tiếp tục vượt qua được những thử thách đang chờ đợi ở phía trước, qua đó mang lại niềm vui cho người hâm mộ.

Đặc biệt, Đại sứ Luận Thùy Dương cũng gửi lời cảm hơn tới thầy Park và đội ngũ huấn luyện người Hàn Quốc với những đóng góp to lớn cho nên bóng đá Việt Nam. Những dấu ấn vừa qua mà HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý để lại chính là yếu tố góp phần tăng cường tình cảm và sự gắn kết giữa nhân dân hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Đại sứ Việt Nam tại Myanmar dành tặng món quà đặc biệt cho ĐTVN trước ngày ra trận
Đội trưởng Văn Quyết gửi tặng Đại sứ Luận Thuỳ Dương món quà là chiếc áo đấu của ĐT Việt Nam với chữ kí của toàn bộ thành viên trong đội (Ảnh: VFF)

Thay mặt các thành viên của ĐT Việt Nam, Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm đã gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm và động viên của Đại sứ quán Việt Nam cũng như của đông đảo kiều bào đang sinh sống, làm việc tại Myanmar. Sự quan tâm này không chỉ đến ở AFF Cup năm nay, mà đội tuyển luôn nhận được sự hỗ trợ rất tích cực từ phía Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar trong mỗi lần sang nước bạn tập luyện, thi đấu. 

Cùng với đó, Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm khẳng định, ĐT Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu sắp tới và sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành mục tiêu được đề ra. 

Kết thúc buổi gặp mặt, Đại sứ Luận Thùy Dương đã dành tặng cho ĐT Việt Nam bức tranh cá rồng, với lời chúc đội tuyển sẽ có được may mắn và thành công trên con đường chinh phục những mục tiêu sắp tới.

Đại sứ Việt Nam tại Myanmar dành tặng món quà đặc biệt cho ĐTVN trước ngày ra trận
Đại sứ Luận Thuỳ Dương tặng đội tuyển bức tranh cá rồng. Đây là món quà biểu tượng của thành công và sự may mắn (Ảnh: VFF)

Âu Bằng


Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE