SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 03/10/2023

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Vừa qua, phần thi tăng tốc của cuộc thi "Hạt giống cho tương lai APAC Tech4Good” đã diễn ra tại Singapore. Trong đó, đội N-ABLE gồm các sinh viên đến từ các nước Indonesia, Brunei, Campuchia, Việt Nam và Malaysia đã xuất sắc giành tấm vé vào chúng kết sẽ diễn ra vào tháng 1/2023.
Tin tức 1 năm trước
Book Exchange là dự án chuyên các hoạt động thúc đẩy sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên sách và lan tỏa văn hóa đọc cho giới trẻ, được tổ chức bởi Đội Ý tưởng Kinh doanh - Business Ideas Team trực thuộc trường Đại học Ngoại thương CS2 tại TP.HCM.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Được biết đến như một sân chơi lớn về thương hiệu, cầu nối hữu ích cho các sinh viên và doanh nghiệp cũng như các chuyên gia, IPChallenge lại một lần nữa thành công với sứ mệnh của mình với lần trở lại thứ 6 này.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Gameshow IPChallenge© 2019 – Innovation in Branding đã trở lại. Đây là cuộc thi do câu lạc bộ Sở hữu trí tuệ - Trường Đại học Ngoại thương tổ chức, bảo trợ chuyên môn bởi viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế của Trường ĐH Ngoại thương, công ty luật IPCom và Trung tâm Sáng tạo và ươm tạo FTU (FIIS).
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Việc xây dựng và phát triển thương hiệu trong thị trường ngày nay là việc làm không dễ dàng. Và câu chuyện xây dựng thương hiệu luôn giữ vai trò quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Tối 28/11, tọa đàm 'Thương hiệu khởi nghiệp' nằm trong chuỗi sự kiện phát động Gameshow Vietnam IPChallenge© 2019 – Innovation in Branding đã được tổ chức thành công với sự góp mặt của nhiều chuyên gia.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Sở hữu gương mặt xinh đẹp, nữ sinh trường Ngoại thương - \"lò đào tạo Hoa hậu\" khiến ai nhìn qua cũng phải đứng hình, xuýt xoa.