SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 04/12/2023

SO HUU TRI TUE

Tin tức 6 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), ông Tedros Adhanom Ghebreyesus, đã chính thức tuyên bố đại dịch Covid-19 không còn là tình trạng khẩn cấp y tế toàn cầu.
Tin tức 11 tháng trước
(SHTT) - Đại dịch COVID-19 trong 3 năm qua gây ra hơn 650 triệu ca mắc bệnh và cướp đi sinh mạng của 6,66 triệu người trên toàn thế giới. Nhờ vaccine được bao phủ rộng khắp, căn bệnh này tới nay đã kết thúc giai đoạn cấp tính, đến nay biến thể mới vẫn liên tục xuất hiện...
Giải trí 1 năm trước
(SHTT) - Sau đại dịch Covid-19, ngành du lịch cả nước, đặc biệt là ngành du lịch Thủ đô đang trên đà phục hồi, đồng thời nỗ lực tìm kiếm nhiều giải pháp để đẩy mạnh hơn nữa việc phát triển du lịch nội địa, thu hút khách quốc tế.
Tin tức 1 năm trước
Ngày 19/10, tại TP.HCM, Ban liên lạc Đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tổ chức họp báo chương trình đêm ca nhạc từ thiện “Quê hương và những tấm lòng – lần 2”. Đêm nhạc được tổ chức nhằm giúp đỡ, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi và những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do dịch bệnh Covid-19.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Trước tình hình giá xăng dầu tăng mạnh và với mong muốn hỗ trợ người dân và doanh nghiệp hồi phục sau đại dịch Covid-19, đã có những đề xuất về miễn giảm các loại thuế với xăng dầu. Đây là một đề xuất cần được xem xét, nghiên cứu kỹ lưỡng.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Theo Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long trong năm 2022, toàn ngành vẫn phải tiếp tục đối mặt với nhiều thách thức, nỗ lực triển khai thực hiện tất cả các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Các chuyên gia Y tế thế giới nhận định, biến thể Omicron đã đưa đại dịch COVID-19 chuyển sang giai đoạn mới và có thể sắp đi đến hồi kết của đại dịch bệnh này.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Do dịch bệnh kéo dài đã tác động tới mọi mặt đời sống, kinh tế - xã hội, trong đó cộng đồng doanh nghiệp bị ảnh hưởng lớn. Để vượt qua thử thách, Công ty cổ phần Primer Group đã và đang nhanh chóng tổ chức lại sản xuất, chuyển đổi số, thay đổi phương thức kinh doanh, tạo cơ hội phát triển.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Trước những tác động rất lớn từ đại dịch Covid-19, năm 2021 vẫn được đánh giá là một năm ‘thắng lợi’ của tỉnh Thanh Hóa khi có 20/25 chỉ tiêu chủ yếu năm 2021 được HĐND tỉnh quyết nghị đã hoàn thành và hoàn thành vượt kế hoạch đề ra; kinh tế vẫn tăng trưởng khá cao, đứng thứ 5 cả nước.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Đặc phái viên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) David Nabarro ngày 10/1 cho rằng thời điểm kết thúc đại dịch COVID-19 trên toàn thế giới đã không còn xa, tuy nhiên, 3 tháng tới tình hình y tế toàn cầu có thể diễn biến vô cùng phức tạp.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Truyền thông Ấn Độ mới đây đã dẫn kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học tại Mỹ cho rằng biến thể Omicron của virus SARS-CoV-2 có thể là liều "vaccine tự nhiên" giúp chấm dứt đại dịch COVID-19 trên toàn cầu trong năm nay.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, nhiều loại phí liên quan đến xe cơ giới sẽ được giảm nhằm hỗ trợ và tháo gỡ khó khăn cho các đối tượng chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 từ ngày 1/1/2022, trong đó có các doanh nghiệp vận tải.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Năm 2021 mặc dù kinh tế gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19, GDP 11 tháng giảm so với cùng kỳ năm trước, nhưng kinh tế Việt Nam vẫn đạt được nhiều thành tích ấn tượng, tạo tiền đề cho sự phục hồi và phát triển sau đại dịch.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Nếu biến thể COVID-19 có khả năng lây nhiễm cao như Omicron, làm tối đa hóa các "công cụ" của nó thì quy luật hóa sinh cho thấy, virus không thể nào tiến hóa vô hạn.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Sự bùng phát của đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng tới nhiều quốc gia, khiến nền kinh tế toàn cầu rơi vào khủng hoảng. Theo đó, Việt Nam cũng chịu những ảnh hưởng không nhỏ từ đại dịch này, song với tất cả nỗ lực, nền kinh tế Việt Nam vẫn có nhiều điểm sáng.