SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ năm, 05/08/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Đã tìm thấy 15/22 cán bộ chiến sĩ bị vùi lấp ở Quảng Trị

10:58, 19/10/2020
(SHTT) - Sáng nay 19/10, lực lượng cứu hộ tiếp tục tìm kiếm những người mất tích, đồng thời đưa 15 thi thể cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 337 ra ngoài.

Lúc 6 giờ, ngày 19/10, các điểm sạt lở trên tuyến Hồ Chí Minh nhánh Tây đoạn qua xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) cơ bản đã được khắc phục, hiện cơ bản thông tuyến. Nhiều phương tiện và hàng trăm người đã có mặt tại hiện trường tham gia cứu hộ. 

Theo ghi nhận, nhiều phương tiện cứu hộ, xe y tế, xe cơ giới từ bên ngoài tăng cường đã có mặt tại hiện trường. 

Hàng trăm lực lượng cứu hộ từ bên ngoài đã vào đến hiện trường tham gia cứu hộ, cứu nạn. Đoàn cán bộ từ Sở Chỉ huy tiền phương đã có mặt tại hiện trường để trực tiếp chỉ đạo công tác tìm kiếm các cán bộ, chiến sĩ bị vùi lấp. 

quang tri

 Đã tìm thấy 15/22 cán bộ chiến sĩ bị vui lấp ở Quảng Trị

 Công tác cứu hộ đang được khẩn trương tiến hành, nhiều xe múc và lực lượng công binh dồn hết tốc lực với quyết tâm tìm được những cán, bộ chiến sĩ còn lại trong ngày hôm nay. Ghi nhận trong tối qua đến sáng nay 19/10, tại khu vực Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 đã ngớt mưa rất thuận lợi cho việc tìm kiếm. 

Ông Hà Sỹ Đồng, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Trị biết, lực lượng chức năng đã đưa ra nạn nhân thứ 15 ra ngoài. Đến 8h10, Đoàn xe cứu thương chở các nạn nhân có xe cảnh sát dẫn đường hướng từ hiện trường lăn bánh trên đường Hồ Chí Minh nhánh Tây ra đến ngã 3 xã Hướng Tân- Hướng Linh để ra thị trấn Khe Sanh (huyện Hướng Hóa) rễ QL9 về Đông Hà.

Trước đó, theo nguồn tin, vào khoảng 1h sáng 18/10, một vụ sạt lở đất nghiêm trọng tại khu vực đóng quân của Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 (Quân khu 4) trên địa bàn huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị xảy ra khiến 22 cán bộ, chiến sĩ bị vùi lấp.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đã huy động nhân lực, máy móc nỗ lực cứu hộ, tìm kiếm thi những người mất tích. Ngay trong đêm, có 5 người trong vụ sạt lở đã được cứu ra an toàn, 15 người vẫn còn bị vùi trong đống đổ nát.

Hải Hà

Tin khác

Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Chung vai sát cánh cùng cả nước trong những ngày chống dịch cao điểm, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tiếp tục hành trình trao tặng hàng trăm ngàn sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu đến lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch tại 50 bệnh viện điều trị, bệnh viện thu dung và các khu cách ly trên cả nước.
Tin tức 4 giờ trước
(SHTT) - TP Hà Nội giao Sở Y tế triển khai các kịch bản ứng phó với dịch bệnh theo từng cấp độ và phương án dự phòng trong tình huống phải kéo dài thời gian giãn cách xã hội.
Tin tức 5 giờ trước
(SHTT) - 300 y bác sĩ Bệnh viện Việt Đức tại Hà Nội, cùng hàng trăm thiết bị y tế với tổng trọng lượng khoảng 8 tấn, chi viện TPHCM lập Trung tâm hồi sức tích cực Covid-19.
Khoa học Công nghệ 9 giờ trước
(SHTT) - Ngày 3/8 vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã chính thức ra mắt và đưa vào vận hành hệ thống Cổng thông tin COVID-19 TP Hồ Chí Minh. Đây sẽ là nơi giúp người dân cập nhật tất cả các thông tin về dịch bệnh COVID-19 của TP Hồ Chí Minh như số ca mắc mới, bản đồ dịch chia theo địa bàn quận, tình hình tiêm vaccine...
Tin tức 12 giờ trước
(SHTT) - Tiếp nối chuỗi Siêu thị mini 0 đồng trong chương trình Hà Nội Trái tim Hồng, để hỗ trợ giảm gánh nặng mưu sinh cho người dân khó khăn, lao động mất việc làm bởi đại dịch COVID-19, phiên bản online của Siêu thị mini 0 đồng được cấp tốc triển khai, với mục tiêu đồng hành cùng các bạn sinh viên nghèo đang “mắc kẹt” tại khác khu Ký túc xá.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga