Vinamilk

Đà Nẵng: Nhân viên, quản lý khách sạn dọn vệ sinh môi trường biển

(SHTT) - Hưởng ứng Tháng Thanh niên 2018, nhân viên cùng quản lý khách sạn Hai An Beach Hotel & Spa đã ra quân dọn vệ sinh làm sạch môi trường biển.

Nhằm hưởng ứng hoạt động Tháng Thanh niên 2018 và hướng đến các hoạt động vì môi trường biển Đà Nẵng, xanh, sạch, đẹp.  Sáng 24/3 tại TP Đà Nẵng, gần 30 cán bộ nhân viên và cấp quản lý tại Hai An Beach Hotel & Spa đã ra quân dọn vệ sinh làm sạch môi trường biển.

IMG_2026

Nhân viên và cấp quản lý tại Hai An Beach Hotel & Spa đã ra quân dọn vệ sinh làm sạch môi trường biển.

Từ sáng sớm, với các vật dụng được trang bị, các cán bộ nhân viên đã chia nhóm đi dọc bãi biển Mỹ Khê để nhặt rác, túi ni lông, vỏ chai…  

Tham gia hưởng ứng đồng hành cùng hoạt động còn có sự tham gia của các du khách tham quan và người dân sinh sống tại Đà Nẵng.

IMG_2046

Từ sáng sớm đã chia nhóm đi dọc bãi biển Mỹ Khê để nhặt rác, túi ni lông, vỏ chai…

Nhìn hình ảnh các bạn trẻ chung tay bảo vệ môi trường mình cảm thấy rất cảm kích, chính những việc làm như vậy sẽ giúp cho biển Đà Nẵng thêm đẹp hơn, vì thế mình cũng muốn góp một chút sức nhỏ cùng các bạn trong việc làm ý nghĩa này” anh Lê Thanh Quang, một du khách tham gia hoạt động cho biết.

Còn đối với bạn Võ Huy Hoàng, nhân viên Hai An Beach Hotel & Spa thì chính những hoạt động như vậy sẽ giúp bạn thêm yêu công ty và yêu thành phố Đà Nẵng.

IMG_2071

Bên cạnh việc tham gia dọn vệ sinh, các hoạt động bên lề như nhảy flashmob, tổ chức trò chơi trên bãi biển...

"Lúc còn sinh viên mình tham gia nhiều hoạt động lắm, nhưng khi ra trường đi làm thì không còn nhiều thời gian để tham gia nữa, hôm nay được đồng hành tham gia cùng các anh chị công ty như vậy mình thấy rất vui và ý nghĩa. Mình mong rằng, qua hoạt động này, mỗi chúng ta sẽ có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc bảo vệ môi trường", Hoàng chia sẻ.

Bên cạnh việc tham gia dọn vệ sinh, các hoạt động bên lề như nhảy flashmob, tổ chức trò chơi trên bãi biển cũng được cán bộ nhân viên Hai An Beach Hotel & Spa triển khai, biểu diễn.

IMG_2083

 

IMG_2084

Rác được tập kết để dễ dàng vận chuyển xử lý.

Kết thúc buổi dọn vệ sinh, rất nhiều túi rác đã được các bạn trẻ tham gia tập kết vào các điểm chính để công nhân vệ sinh môi trường Đà Nẵng dễ dàng vận chuyển xử lý.

 

Mạnh Văn


Macca
Sunshine

Tap chi Ngan Hang
SO HUU TRI TUE