SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 23/04/2024
  • Click để copy

Đà Nẵng: Khai trương thương hiệu bia thủ công hàng đầu Đông Nam Á – Bia Ngũ Hành

16:31, 29/05/2023
Ngày 27/3, tại khu công nghiệp Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, nhà máy bia thủ công mang thương hiệu Ngũ Hành chính thức khánh thành và đưa vào vận hành.

Bia Ngũ Hành là thương hiệu bia thủ công được tạo nên từ sự kết tinh của những nguyên liệu tự nhiên, độc đáo mang đậm bản sắc Việt nhưng công thức chế biến tinh tế được đúc rút kinh nghiệm lâu năm và sự nghiên cứu của đội ngũ kỹ sư của nhà máy. 

B81E328A-C917-42BD-AF76-A8F6437FCD80

Đà Nẵng: Khai trương thương hiệu bia thủ công hàng đầu Đông Nam Á – Bia Ngũ Hành.

Bia Ngũ Hành dựa trên 5 yếu tố cơ bản theo truyền thống Á Đông để tạo nên 5 hương vị khác nhau gồm: “Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ”. Công thức nấu bia Ngũ Hành cũng là công thức cổ điển được cả thế giới ưa chuộng từ hàng nghìn năm đến nay.

8EC867C9-0095-4F68-A2A0-0C2DE233A0AE

Buổi khai trương thu hút thực khách tham gia. 

Chương trình khai trương và dùng thử bia Ngũ Hành được diễn ra trong không khí thân mật, trang trọng nhưng cũng không kém phần hoành tráng. Trong tiếng nhạc du dương cùng với hương vị bia độc đáo.

B40A2DEF-CCAD-414F-BB03-0A3ADCC37B86

 Khai tiệc thưởng thức thử bia Ngũ Hành tại TP Đà Nẵng

Bia Ngũ Hành với: Bia Kim có hương thơm nhẹ nhàng, thanh mát, có hương lá mắc mật; Bia Mộc có vị đậm đà, thoảng vị chanh dây hoà quyện vị nho khô, mùi vỏ bưởi, vỏ cam; Bia Thuỷ thuộc dòng bia low carb, có vị nho; Bia Hoả có vị tươi mát, giòn ngon, vị ấm từ tiêu, ớt, mùi thơm của hoa bia tươi và hạt dổi nướng; Bia Thổ có lượng protein cao nhất với chiết xuất từ nấm hương và 4 loại đại mạch, cho vị đắng ngân dài.

829AB9ED-8765-49D9-852F-66187AE1CCD1

Bia Ngũ Hành với công thức chế biến độc đáo. 

Sự ra đời thương hiệu Bia Ngũ hành là một tín hiệu vui không chỉ cho người dân Đà Nẵng mà còn là du khách đến với thành phố Biển xinh đẹp. Với một nét đặc sắc của bia thủ công, sự độc đáo của hương vị Việt và là sự kết tinh của sự đam mê, pha chút bản sắc của người dân TP Đà Nẵng.

Duy Lương

Tin khác

Thương hiệu 9 giờ trước
(SHTT) - FTC mới đây đã đệ đơn kiện ngăn chặn việc sáp nhập giữa hai nhà sản xuất túi xách nổi tiếng Coach và Michael Kors. Sự kiện gây nên chấn động lớn đối với ngành công nghiệp thời trang và hiện đang thu hút sự chú ý của nhà đầu tư trên khắp thế giới.
Thương hiệu 12 giờ trước
“Chân mày Phong thủy” là từ khoá hot trên các nền tảng công nghệ về thay đổi thẩm mỹ. Trong đó, chân mày phong thuỷ Cô Ngân Tatu là một trong những từ được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, vì sao?
Thương hiệu 12 giờ trước
Để nấu một bữa sáng đúng khẩu vị gia đình, dinh dưỡng và an toàn chắc hẳn là mong muốn của nhiều nàng nội trợ. Tuy nhiên, việc chuẩn bị một bữa sáng "đúng chuẩn" một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian lại trở thành thử thách. Bạn có đang đau đầu về vấn đề này như bao người nội trợ khác?
Thương hiệu 16 giờ trước
(SHTT) - Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Máy Việt Nam (VIMID) tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2024 với tỷ lệ biểu quyết tán thành gần tuyệt đối.
Thương hiệu 16 giờ trước
(SHTT) - 60 năm qua, lớp lớp các thế hệ Người Rạng Đông thi đua thực hiện lời Bác dạy, đã viết lên câu chuyện của thế hệ mình, xứng đáng với lời nguyện ước: “Phát triển để mãi mãi xứng danh Rạng Đông Anh hùng và Có Bác Hồ - Làm thỏa lòng Bác mong!”.
Liên kết hữu ích