SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 12/04/2024
  • Click để copy

Đà Nẵng: Bắt giữ nhiều sản phẩm có dấu hiệu làm giả nhãn hiệu Nón Sơn

13:37, 09/12/2020
(SHTT) - Ngày 8/12 vừa qua, lực lượng chức năng TP. Đà Nẵng đã tiến hành kiểm tra đột xuất đối với một cơ sở kinh doanh mũ bảo hiểm trên địa bàn và phát hiện nhiều sản phẩm có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu 'Nón Sơn và hình' của Việt Nam.

 Theo thông tin từ Tổng Cục Quản lý thị trường, ngày 08/12/2020, Đội QLTT số 8, Cục QLTT Đà Nẵng phối hợp Đội QLTT số 1 tổ chức kiểm tra đột xuất đối Cửa hàng kinh doanh mũ bảo hiểm Hoàng Danh, địa chỉ: 45 Phan đình Phùng, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

1_NON SON

 

Tại đây, đoàn kiểm tra đã phát hiện của hàng đang bày bán 26 mũ bảo hiểm có dấu hiệu là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu "NÓN SƠN và hình" đã được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam. 

2_NON SON

Tang vật có dâuú giaệu giả mạo nhãn hiệu Nón Sơn tại hiện trường 

Khi được lực lượng chức năng yêu cầu, đại diện cửa hàng đã không thể cung cấp được hóa đơn, chứng từ chứng minh tính hợp pháp đố với số lượng hàng hóa nêu trên.

Đoàn kiểm tra sau đó đã tiến hành tạm giữ toàn bộ tang vật để tiếp tục thẩm tra, xác minh và xử lý theo quy định của pháp luật.

Thái An

Tin khác

Tài sản trí tuệ 4 giờ trước
(SHTT) - Chả cá Thanh Khê lâu nay luôn được biết đến như một món ngon không thể bỏ qua đối với du khách khi tới thăm Đà Nẵng. Nhằm phát huy những giá trị thương mại của món ăn đặc sản này, hiện chính quyền địa phương đang nỗ lực xây dựng thương hiệu cho làng nghề và sản phẩm chả cá Thanh Khê.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Hoạt động quản lý nhà nước về sở hữu công nghiệp (SHCN), sở hữu trí tuệ (SHTT) ở các địa phương đã đạt được một số thành tích nhất định, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội. Thời gian tới, nhà nước cũng chú trọng vào những giải pháp, nhiệm vụ trong công tác quản lý SHTT.
Tài sản trí tuệ 2 ngày trước
(SHTT) - Đội QLTT số 1, Cục QLTT tỉnh Quảng Ninh kiểm tra 02 cửa hàng thuộc CTCP vàng bạc đá quý Lê Cương; địa chỉ: Số 12, Lê Quý Đôn, Phường Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, phát hiện, tạm giữ 09 sản phẩm vàng trang sức có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Chanel và Louis Vuitton có trị giá 66.854.000 đồng.
Tài sản trí tuệ 2 ngày trước
(SHTT) - Nvidia (NVDA.O) đã bị kiện về việc vi phạm nhãn hiệu tại tòa án liên bang Texas bởi công ty công nghệ tài chính Modulus Financial Engineering về phần mềm trí tuệ nhân tạo Modulus của hãng chip này.
Tài sản trí tuệ 2 ngày trước
Cục Quản lý thị trường Phú Yên vừa tạm giữ 4.500 lọ nước hoa hiệu Perfume, nhãn bằng tiếng nước ngoài, không có hóa đơn và chứng từ hợp pháp.