SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ sáu, 17/09/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Đà Nẵng - Tiến hành thanh tra Sở Y Tế với nhiều nội dung

14:37, 12/11/2019
(SHTT) - Đoàn thanh tra TP. Đà Nẵng đã tiến hành thanh tra Sở Y Tế với nhiều nội dung liên quan như quản lý, sử dụng quỹ bảo hiểm y tế, mua sắm trang thiết bị y tế và vật tư tiêu hao, đấu thầu thuốc chữa bệnh.

Ngày 11/11/2019, đại diện đoàn Thanh tra TP. Đà Nẵng cho biết, đơn vị đang trong quá trình thanh tra Sở Y tế và Bảo hiểm xã hội TP. Đà Nẵng. Các nội dung thanh tra bao gồm việc sử dụng quỹ bảo hiểm y tế, mua sắm trang thiết bị y tế và vật tư tiêu hao, đấu thầu thuốc chữa bệnh tại Sở Y tế TP.Đà Nẵng, bệnh viện Đà Nẵng và các cơ quan, tổ chức có liên quan.

1

 

Cùng với đó, Thanh tra TP.Đà Nẵng cũng đang tổ chức thanh tra việc quản lý, sử dụng quỹ bảo hiểm y tế tại Bảo hiểm xã hội TP.Đà Nẵng và các tổ chức, cá nhân liên quan. Công tác thanh tra tại đơn vị này do ông Trần Kế Bính, Phó Chánh Thanh tra làm trưởng đoàn.

Thời kỳ thanh tra sẽ được tính từ 1/1/2014 đến 31/12/2018. Trong quá trình đoàn thanh tra làm việc, đại diện các đơn vị là Sở Y tế Đà Nẵng, Bệnh viện Đà Nẵng, Bảo hiểm xã hội TP.Đà Nẵng cam kết sẽ chấp hành nghiêm túc quyết định thanh tra và yêu cầu các phòng, bộ phận chuyên môn phối hợp cung cấp kịp thời, đầy đủ các hồ sơ, tài liệu cho đoàn thanh tra làm việc.

Đoàn Tâm - Đức Huấn

Tin khác

Tin tức 41 phút trước
(SHTT) - Mới đây, Pfizer Nhật Bản cho biết chất lạ màu trắng phát hiện trong vaccine Covid-19 không ảnh hưởng đến độ an toàn hay chất lượng.
Tin tức 47 phút trước
(SHTT) - Mới đây, đại diện lãnh đạo Viện Kiểm định Quốc gia Vaccine và Sinh phẩm y tế đã khẳng định nếu hàm lượng kháng nguyên của các lô vaccine Vero Cell nhập về Việt Nam vẫn nằm trong khoảng cho phép và đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
Tin tức 16 giờ trước
(SHTT) - Theo quy định mới của TP. Hà Nội, kể từ trưa ngày 16/9, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, văn phòng phẩm, sửa chữa điện tử, điện lạnh… tại 19 quận, huyện, thị xã sẽ được hoạt động trở lại, với điều kiện phải trang bị điểm quét mã QR. Vậy làm sao để có được mã QR này?
Tin tức 16 giờ trước
(SHTT) - Thời gian qua, đội ngũ trí thức Việt Nam nói chung và trí thức khoa học và công nghệ nói riêng đã có nhiều đóng góp quan trọng trong công cuộc đổi mới, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Tuy nhiên nền khoa học và công nghệ nước nhà vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế.
Tin tức 18 giờ trước
(SHTT) - Sở GTVT Hà Nội cho biết, đang xây dựng phương án hoạt động trở lại vận tải công cộng và vận tải khách liên tỉnh.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga