SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 20/05/2024
  • Click để copy

Đã có 6 bệnh nhiên nhiễm virus corona tại Việt Nam được chữa khỏi

07:28, 11/02/2020
(SHTT) - Tính đến chiều ngày 10/2/2020, đã có 6/14 bệnh nhân được xác định dương tính với virus corona trên lãnh thổ Việt Nam được chữa khỏi và xuất viện.

Theo thông tin từ Bộ Y tế, vào chiều ngày 10/2, đã có thêm 3 bệnh nhân dương tính với nCoV điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương được xuất viện. Cả 3 bệnh nhân này đều là các công dân tại Vĩnh Phúc thuộc nhóm 8 người đầu tiên từ Vũ Hán trở về trên chuyến bay hôm 17/1.

ehvhdhzpzw4-

 Chiều ngày 10/2, Việt Nam có thêm 3 bệnh nhân dương tính với nCoV 2019 được chữa khỏi và xuất viện.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, đã có 6/14 người dương tính với với virus corona tại Việt Nam được điều trị khỏi bệnh bao gồm: bệnh nhân N.T.Tr được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa xuất viện hôm 3/2; hôm 4/2, bệnh nhân người Trung Quốc Li Zichao, 28 tuổi điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh) và nữ nhân viên lễ tân tại Khánh Hòa được xuất viện; chiều 10/2, 3 bệnh nhân của Vĩnh Phúc nhận giấy xuất viện từ Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.

Hiện nay, tình trạng dịch viêm phổi cấp do virus corona chủng mới gây ra đang được kiểm soát khá tốt tại Việt Nam nhờ vào sự đồng tâm hiệp lực và góp sức từ các cấp chính quyền, các bộ ban ngành và người dân.

Các biện pháp phòng chống và các kế hoạch triển khai nhằm đối phó với các diễn biến xấu nhất của dịch bệnh hiện đang được các bộ ngành đốc thúc để ngăn chặn đại dịch nCoV 2019 lan rộng trên lãnh thổ nước ta.

Bình An

Tin khác

Tin tức 3 giờ trước
Giải Cờ Vua Vận động viên (VĐV) chuyên nghiệp TP Đà Nẵng mở rộng lần thứ IV - năm 2024 tranh cúp Sở hữu trí tuệ do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo và Liên Đoàn Cờ Đà Nẵng tổ chức trao 32 cúp Sở hữu trí tuệ cùng 416 huy chương, khép lại mùa giải thành công rực rỡ.
Tin tức 6 giờ trước
(SHTT) - Sáng ngày 20/5/2024, Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV đã được khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Sau phiên khai mạc, trong khuôn khổ 26,5 ngày của cuộc họp, nhiều nội dung quan trọng sẽ được đưa ra để cùng thảo luận.
Tin tức 15 giờ trước
New Atlas hôm 15/5 đưa tin, ác nhà khoa học Trung Quốc biến tre thành vật liệu trong suốt có khả năng chống cháy, chống nước, ngăn khói, có thể thay thế kính.
Tin tức 15 giờ trước
(SHTT) - Sản phẩm do nhóm Bê tông "xanh" của Trường Đại học Mỏ - Địa chất nghiên cứu và chế tạo thử nghiệm. Với nguyên liệu được tận dụng từ phế thải tro bay, xỉ đáy lò của nhà máy điện đốt rác kết hợp thủy tinh tạo ra bê tông có thể truyền ánh sáng.
Tin tức 15 giờ trước
(SHTT) - Đó là yêu cầu của Thủ tướng Phạm Minh Chính đối với Ngân hàng Nhà nước (NHNN) trước tình trạng thị trường vàng trong nước thời gian vừa qua có nhiều biến đổi khó lường.