Vinamilk

Curcumin nghệ mật ong Minh Hà - Giải pháp vàng hỗ trợ điều trị dạ dày, đại tràng

(SHTT) - Công ty dược phẩm Minh Hà đã nghiên cứu thành công sản phẩm Curcumin nghệ mật ong Minh Hà dựa trên những phương thuốc gia truyền kết hợp với khoa học hiện đại, sản phẩm dù mới có mặt trên thị trường nhưng đã nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng.

Chữa đau dạ dày bằng nghệ là một phương pháp phổ biến được nhiều người áp dụng. Trong nghệ chứa hoạt chất curcumin có tác dụng chống oxy hóa rất mạnh, do đó nghệ có tác dụng chữa đau, tiêu viêm và làm ổn định axit trong dạ dày.

Trong đa số bài thuốc chữa đau dạ dày, nghệ thường được kết hợp với mật ong để tăng cường tính năng chữa bệnh. Trong mật ong có chứa các chất kháng sinh tự nhiên, ngoài ra còn chứa đường glocoza và các vitamin A, B1,B6 ,E,K  , Magie… giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ quá trình trao đổi chất. Do đó nghệ với mật ong có thể hỗ trợ điều trị các bênh về dạ dày, giảm viêm và tăng cường sức khỏe.

Theo các nghiên cứu khoa học, Curcumin là hoạt chất chiết xuất từ nghệ vàng, có nhiều tác dụng sinh học quý cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, nếu sử dụng nghệ ở dạng nguyên chất thì khả năng hấp thu hoàn toàn dưỡng chất là không thể. Vì thế, các nhà khoa học đã nghiên cứu và sản xuất dạng nano curcumin nhằm tăng sinh khả dụng.

Thành công của công nghệ nano tạo ra Nano Curcumin được xem như một bước ngoặt lớn trong sự kết hợp của Y học hiện đại và Y học cổ truyền.

Hiện nay, tinh chất curcumin và mật ong được ứng dụng rất nhiều trong các thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhưng người dùng vẫn gặp khá nhiều khó khăn khi có quá nhiều lựa chọn ở thị trường thực phẩm chức năng đa dạng hiện nay.

f21abf37f85e05005c4f

 

Hiểu được điều này, Công ty dược phẩm Minh Hà đã nghiên cứu thành công sản phẩm Curcumin nghệ mật ong Minh Hà dựa trên những phương thuốc gia truyền kết hợp với khoa học hiện đại. Sản phẩm dù mới có mặt trên thị trường nhưng đã nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng.

Với phương châm mang đến sản phẩm chất lượng và an toàn cho người dùng, hiện nay sản phẩm Curcumin nghệ mật ong Minh Hà đã và đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và đón nhận. Sản phẩm đã được cấp giấy phép và kiểm nghiệm về độ an toàn bởi Bộ y tế.

0000db53aeaa53f40abb

 

Vừa qua ngày 20/6 Tại nhà hát Quân Đội - TP Hồ Chí Minh công ty TNHH Dược Phẩm Minh Hà đã vinh dự nhận được giải thưởng “top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu uy tín ba miền” do người tiêu bình chọn.

Nhung Đỗ