SO HUU TRI TUE

Cuộc giải cứu các thành viên đội bóng Thái Lan sẽ được chuyển thể thành phim

(SHTT) - Nhà sản xuất của bộ phim 'God's Not Dead' mới đây đã lên tiếng về việc sẽ tạo nên 1 bộ phim lấy cảm hứng từ cuộc giải cứu 13 thành viên của đội bóng Lợn Hoang Thái Lan.

 Ngay sau khi thông tin được lọt ra bên ngoài nó đã thu hút được sự chú ý lớn từ giới truyền thông trên toàn thế giới.

Hãng sản xuất Pure Flix Entertainment mới lên tiếng sẽ sử dụng câu chuyện thu hút sự chú ý trên toàn thế giới của một đội bóng đá nhí Thái Lan bị mắc kẹt trong hang Tham Luang trở thành bom tấn đưa lên màn hình lớn.

Thailand-cave-rescue-2018-billboard-1548

 

Michael Scott, Giám đốc điều hành và là người đồng sáng lập Pure Flix, thậm chí đã tới tận hiện trường cuộc giải cứu trong vài ngày, trong chuyến công tác tới Thái Lan. "Sự dũng cảm và ý chí mạnh mẽ của các thành viên đội bóng mất tích mà tôi đã chứng kiến là nguồn cảm hững vô cùng mạnh mẽ đối với tôi, nó sẽ là nguồn cảm hứng để chúng tôi tạo nên một bom tấn mới trong tương lai gần", Scott nói với phóng viên tờ The Hollywood trong một cuộc gọi từ Thái Lan.

Scott cho biết ông đã nói chuyện với một số trong 90 thợ lặn tham gia vào nhiệm vụ cứu hộ và một số thành viên trong gia đình của các thành viên bị mắc kẹt trong hang động để hiểu thêm về sự việc.

images

 

Nhà sản xuất cho biết anh sẽ bắt đầu tuyển chọn các nhà biên kịch trong vài tuần tới và bộ phim sẽ do Adam Smith của Kaos Entertainment đồng sản xuất.

Ngân sách dự kiến được sử dụng cho bộ phim này từ 30 triệu đô la đến 60 triệu đô la, lớn hơn hầu hết các bộ phim từ Pure Flix và Pinnacle.

Trước đó, trong khoảng thời gian từ năm 2008 - 2011, Scott cũng đã thực hiện quay 5 bộ phim ở Thái Lan.

Scott cho biết câu chuyện giải cứu đội bóng nam Thái Lan cũng có liên quan ít nhiều tới anh ấy khi tình nguyện viên Saman Kunan qua đời hôm 6/7 vừa qua trong khi  tham gia vào các hoạt động cứu hộ cho các thành viên mất tích, vì Kunan là bạn của vợ anh ta.

images (1)

 

"Đây không chỉ là về một bộ phim đơn thuần, đó sẽ là những khung hình nhằm tôn vinh những anh hùng đã bất chấp hiểm nguy tham gia vào cuộc chiến ấy và là những lời tưởng nhớ, biết ơn tới con người đã ra đi anh dúng để cứu lấy mạng sống của người khác", ông nói.

Mai An


Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE