SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 07/10/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Cung cấp dịch vụ bay chuyên biệt và cấp cứu y tế đường không, bất động sản NovaWorld cất cánh

09:38, 08/05/2022
Bên cạnh phục vụ nhu cầu bay tham quan, trải nghiệm, khách hàng tại NovaWorld Phan Thiet còn được cung cấp dịch vụ bay cấp cứu trực tiếp đến các bệnh viện đầu ngành tại TP.HCM.

Dịch vụ bay cấp cứu y tế đặc quyền

Cấp cứu y tế đường không là lựa chọn di chuyển cấp cứu y tế thuận tiện, nhanh chóng và an toàn với trực thăng có trang bị cáng cứu thương, thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao nhằm hỗ trợ bệnh nhân tối đa khi có nhu cầu cấp cứu khẩn cấp. Dịch vụ này tuy khá phổ biến ở các nước phát triển và trong khu vực, nhưng còn mới mẻ tại Việt Nam.

Với định hướng kiến tạo chuỗi dự án NovaWorld thành những điểm đến du lịch sức khỏe (Wellness) quốc tế hàng đầu, Novaland cùng hãng hàng không chuyên nghiệp Vietstar và các bệnh viện đầu ngành ký kết hợp tác cho dịch vụ này, đánh dấu một bước tiến mới trong quá trình hoàn thiện chuỗi dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp tại đây.

Theo đó, khi cần sử dụng dịch vụ cấp cứu y tế khẩn cấp, cư dân, du khách tại các dự án NovaWorld sẽ được vận chuyển trực tiếp đến các bệnh viện tuyến đầu tại TP.HCM bằng trực thăng hoặc máy bay phản lực trong thời gian nhanh nhất có thể. Chẳng hạn từ NovaWorld Phan Thiet đến TP.HCM chỉ khoảng 40 phút bay.

Novaland k_ k_t h_p tßc

Novaland, Vietstar Airlines kí biên bản ghi nhớ với các bệnh viện đầu ngành đưa dịch vụ vận chuyển cấp cứu y tế bằng đường hàng không từ chuỗi dự án NovaWorld đến trực tiếp các bệnh viện tại TP.HCM.

TS.BS Đỗ Kim Quế, phó giám đốc Bệnh viện Thống Nhất TP.HCM, cho biết dịch vụ cấp cứu bằng máy bay rất ý nghĩa và vô cùng cần thiết, nhất là tại những khu du lịch, nghỉ dưỡng lớn như NovaWorld. “Đối với những địa phương nằm xa các cơ sở y tế chuyên sâu thì việc vận chuyển người bệnh bằng đường bộ sẽ gặp nhiều khó khăn và mất thời gian. Lúc này, cấp cứu y tế bằng đường hàng không sẽ phát huy tác dụng tối đa. Chuỗi dự án NovaWorld sử dụng trực thăng để chăm sóc y tế cho khách hàng, cư dân trong điều kiện khẩn cấp là điều rất tuyệt vời. Tôi thấy vui mừng vì sự đầu tư mạnh mẽ và khác biệt của Novaland.”

D_ch v_ bay b_ng tr_c thp

Dịch vụ bay bằng trực thăng & chuyên cơ sẽ là một tiện ích nổi trội và khó tìm thấy ở các dự án nghỉ dưỡng tại Việt Nam trong thời điểm này.

Trải nghiệm bay đẳng cấp

Bên cạnh dịch vụ cấp cứu, dịch vụ bay chuyên biệt bằng trực thăng và phản lực thương gia phục vụ du lịch cũng mang đến một trải nghiệm vô cùng đẳng cấp cho các khách hàng tại NovaWorld. Là một trong những khách hàng VIP đầu tiên bay trực thăng đến NovaWorld Phan Thiet, doanh nhân Nguyễn Chi Mai đã phải thốt lên: "Quá mỹ mãn, trực thăng bay êm ru ở độ cao lý tưởng có thể ngắm cả đồi núi, biển và đặc biệt lên cao mới thấy độ hoành tráng của dự án NovaWorld Phan Thiet, ngoài sức tưởng tượng của mình".

K_t n_i tr_c ti_p =_n chu

Kết nối trực tiếp đến chuỗi NovaWorld bằng chuyên cơ giúp khách hàng chủ động hơn trong lịch trình bay cùng những trải riêng biệt xứng tầm.

Đội máy bay hiện đại sẽ đưa vào khai thác gồm 12 trực thăng AgustaWestland Leonardo AW139 (Italy); 12 máy bay phản lực đến từ các thương hiệu danh tiếng toàn cầu như Legacy, Gulfstream, Airbus và 12 chiếc trực thăng phục vụ khách bay tham quan thưởng ngoạn tại dự án. Đặc biệt, các máy bay phản lực thương hiệu Gulfstream được trang bị công nghệ tối tân và không gian cabin đẳng cấp, có tầm bay xuyên lục địa, với đường bay quốc tế trực tiếp từ các quốc gia châu Âu, Mỹ.

Theo ông Nguyễn Ngọc Huyên, Tổng giám đốc Novaland, hiện nay tại dự án NovaWorld Phan Thiet cũng đã sẵn có hai sân đỗ máy bay trực thăng. Trong thời gian tới, các đô thị NovaWorld Ho Tram, Aqua City và các dự án tại các tỉnh thành khác của tập đoàn cũng đưa các bãi đáp trực thăng vào hoạt động.

“Với nền tảng cùng tiềm lực sẵn có, chúng tôi tin tưởng rằng việc hợp tác giữa Novaland và Vietstar Airlines sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của các bên, từ đó hiện thực hóa mục tiêu kiến tạo nên những đô thị du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu, đóng góp vào sự phát triển bền vững cho nền kinh tế - du lịch tại địa phương nói riêng và của cả nước.”, CEO tập đoàn Novaland cho biết.

Vận chuyển trải nghiệm, cấp cứu y tế đường không bằng trực thăng & phản lực thương gia được xem là dịch vụ đột phá tại Việt Nam trong thời điểm này. Dịch vụ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp, sự yên tâm khi trở về second home nghỉ dưỡng và giải trí. Dịch vụ đặc quyền này được giới chuyên gia đánh giá sẽ nâng tầm vị thế của chuỗi dự án NovaWorld trên bản đồ đô thị du lịch nghỉ dưỡng – chăm sóc sức khỏe.

Ngân Giang 

Tin khác

Thương hiệu 2 giờ trước
(SHTT) - Cục Thuế Thái Bình vừa thông báo công khai danh sách 105 tổ chức, doanh nghiệp do văn phòng Cục Thuế quản lý nợ tiền thuế và các khoản thu khác thuộc ngân sách nhà nước.
Thương hiệu 6 giờ trước
Một điểm đến bình yên cho cư dân lớn tuổi, một nơi an cư lý tưởng để vững tâm lập nghiệp và là môi trường thuận lợi giúp con trẻ phát triển toàn diện, Hanoi Melody Residences “ghi điểm” trong tiêu chí chọn nhà của những người mẹ hiện đại.
Thương hiệu 19 giờ trước
(SHTT) - PVcomBank vừa ra mắt Ngân hàng số phiên bản mới dành riêng cho doanh nghiệp với các tính năng được nâng cấp đồng bộ trên cơ sở nghiên cứu nhu cầu sử dụng của nhiều nhóm khách hàng.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Đây là lần thứ 2 Tạp chí hàng đầu châu Á về Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng - Asiamonney vinh danh Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) là “Ngân hàng có trách nhiệm xã hội tốt nhất Việt Nam”.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày 04/10, huyền thoại golf thế giới Greg Norman đã có mặt tại dự án sân golf Văn Lang Empire (Tam Nông, Phú Thọ) của T&T Golf (đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T Group) để khảo sát thực địa. Tại đây, “Cá mập trắng vĩ đại” đã thực hiện cú swing đầu tiên đầy ấn tượng. 
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE