SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 22/09/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Long An tiêu hủy trên 130.000 bao thuốc lá nhập lậu

07:12, 26/08/2022
Cục QLTT tỉnh Long An đã tổ chức giám sát tiêu hủy trên 130.000 bao thuốc lá điếu nhập lậu bị xử lý tịch thu, trị giá khoảng 1,5 tỷ đồng.

Ngày 25/8, tại khu xử lý rác Tâm Sinh Nghĩa (xã Tân Đông, huyện Thạnh Hóa), Hội đồng tiêu hủy tang vật bị xử lý tịch thu gồm đại diện Cục QLTT, Sở Tài Chính, Sở Tài nguyên và Môi trường, Công an tỉnh và đại diện các phòng chuyên môn trực thuộc Cục QLTT đã tổ chức, giám sát tiêu hủy 130.914 bao thuốc lá điếu nhập lậu bị xử lý tịch thu.

33345

 Cục QLTT tỉnh Long An đã tổ chức giám sát tiêu hủy trên 130.000 bao thuốc lá điếu nhập lậu bị xử lý tịch thu trị giá khoảng 1,5 tỷ đồng.

Thuốc lá ngoại nhập lậu bị xử lý tịch thu tiêu hủy gồm các nhãn hiệu như Jet, Hero, Scott, Esse, 555, Craven, Cowboy, Muarala, Richmon, Raison, Ram, League và một số nhãn hiệu khác. Trong đó, thuốc lá Jet và Hero, Scott chiếm chiếm tỷ lệ trên 80%. Tham gia giám sát việc tiêu hủy thuốc lá điếu nhập lậu còn có đại diện phía Hiệp hội thuốc lá Việt Nam.

Số lượng thuốc lá ngoại nhập lậu tiêu hủy đợt này  của Công an huyện Bến Lức (57.640 bao) và Cục QLTT  (73.280 bao). Trị giá tang vật tiêu hủy khoảng 1,5 tỷ đồng.

3345

 

Toàn bộ tang vật là thuốc lá điếu được tiêu hủy bằng hình thức đốt, được các thành viên Hội đồng và đại diện phía Hiệp hội thuốc lá Việt Nam giám sát chặt chẽ, đúng quy định pháp luật.

Hoàng Hải

Tin khác

Tài sản trí tuệ 35 phút trước
(SHTT) - Ngày 21/9/2023, Đội QLTT số 3, Cục QLTT tỉnh Nghệ An đã phối hợp với lực lượng chức năng kiểm tra một phương tiện lưu thông qua địa bàn, qua đó phát hiện 8.000kg thịt gà động lạnh không rõ xuất xứ và có dấu hiệu không đảm bảo an toàn thực phẩm.
Tài sản trí tuệ 7 giờ trước
(SHTT) - Để được bảo hộ sáng chế một sản phẩm cần đảm bảo một số điều kiện như: sản phẩm phải là một sáng chế, thuộc đối tượng có khả năng bảo hộ sáng chế, có tính mới, có trình độ sáng tạo và có khả năng áp dụng công nghiệp.
Tài sản trí tuệ 21 giờ trước
Dù tư vấn chi phí phá thai là gói 2 triệu đồng nhưng trong quá trình làm thủ thuật phá thai trên giường bệnh thì Phòng khám Y học Sài Gòn yêu cầu người bệnh ký gói 29 triệu đồng mới làm tiếp, nếu không sẽ làm chảy máu nhiều và rất đau.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Tỉnh Thanh Hóa đã ban hành nhiều cơ chế, chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp, HTX và người dân trong xây dựng nhãn hiệu, nhằm định vị thị trường, tiến tới ổn định đầu ra cho sản phẩm cây ăn quả, tạo tiền đề phát triển thương hiệu cho nhiều sản phẩm cây ăn quả có lợi thế.
Tin tức 1 ngày trước
Thực hiện Kế hoạch kiểm tra chuyên đề kiểm tra, kiểm soát thị trường trong dịp trước, trong và sau Tết Trung thu năm 2023 được ban hành theo Quyết định số 687/QĐ-QLTTHY ngày 31/8/2023 của Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Hưng Yên.