Sea Bank

Cục An toàn thực phẩm: Quảng cáo Gold Care có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng

(SHTT) - Trong thông báo mới đây, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã chỉ ra hàng loạt website đăng tải nội dung quảng cáo về sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Germany Gold Care vi phạm quy định của pháp luật và có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng

Cục An toàn thực phẩm cho biết, trong thời gian vừa qua trên các website như https://www.germanygoldcare-vn.com; https://www.germanygoldcare.com.vn/; https://www.healcentral.org/germany-gold-care/ có nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Germany Gold Care không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Germany Gold Care

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Germany Gold Care do Công ty TNHH AMM Germany (địa chỉ: Số nhà 22 hẻm 299/55/5 Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hải Phòng) sở hữu Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm cho biết cơ quan này hiện đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Kết quả xử lý sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/. 

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Thái An