SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 09/12/2022

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Thị trường ô tô Việt Nam nửa cuối 2020 đang dần nóng lên và hứa hẹn sẽ sôi động với sự góp mặt của các mẫu xe như Fortuner, CR-V bản nâng cấp, Kia Seltos...
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Trước những băn khoăn của người tiêu dùng Việt về việc Honda CR-V bị triệu hồi tại nhiều quốc gia có ảnh hưởng đến Việt Nam hay không, đại diện Honda Việt Nam đã chính thức lên tiếng.
(SHTT) - Những xe CR-V bị ảnh hưởng lần này được xác định do cơ cấu chốt khóa vị trí cần số bị lỗi, khiến người lái không thể chuyển số từ P sang các vị trí khác (như R, D, N).
(SHTT) - Mới đây, Honda Việt Nam đã chính thức lên tiếng về việc Honda CR-V bị cứng chân phanh khi đang chạy với chế độ Cruise Control. Được biết, mặc dù đã có câu trả lời về vụ việc trên, nhưng nhiều khách hàng vẫn tỏ ra lo lắng.
Thị trường tiêu dùng 3 năm trước
(SHTT) - So với tháng trước đó, Honda CR-V tăng trưởng doanh số tới 103%. Đồng thời, mẫu xe này bán chạy giúp doanh số mảng kinh doanh ô tô của Honda Việt Nam (HVN) đạt 2.975 xe trong tháng 5/2019.
(SHTT) - Liên quan đến lỗi chân phanh trên xe Honda CR-V, Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết, nếu đúng đây là lỗi hệ thống như phản ánh, Cục có thể sẽ yêu cầu tiến hành việc triệu hồi xe.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Không chỉ dính lỗi chân phanh, Honda cũng đang thực hiện việc triệu hồi 137.000 chiếc Honda CR-V 2019 trên toàn cầu do lỗi túi khí.
(SHTT) - Honda Việt Nam mới đây đã chính thức lên tiếng, sau hàng loạt sự cố khóa cứng chân phanh trên CR-V khiến nhiều khách hàng lo lắng trong thời gian gần đây.
(SHTT) - Mới đây, thêm khách hàng sử dụng dòng xe Honda CR-V tại Việt Nam phát hiện xe của mình gặp hiện tượng lỗi chân phanh khi đang vận hành với hệ thống điều khiển hành trình đã được kích hoạt.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Sau sự việc nhiều người sử dụng dòng xe Honda CR-V Turbo đời mới tại thị trường Việt Nam đã phản ánh về hiện tượng xe gặp vấn đề ở hệ thống chân phanh, đại diện hãng xe Hoda đã chính thức lên tiếng.
(SHTT) - Thông tin Honda CR-V bị gỉ sét chỉ sau 2 tuần sử dụng đang nhận được sự quan tâm lớn của giới chơi xe và cũng được tranh luận gay gắt trên các diễn đàn dành cho xe cộ. Và mới đây chuyên gia đã đưa ra ý kiến về vấn đề này.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Liên quan đến vụ việc Honda CR-V và Civic trang bị động cơ 1.5L turbo tăng áp mới bị lỗi động cơ ở thị trường Mỹ và Trung Quốc thì Tổng Giám Đốc Honda Việt Nam khẳng định là động cơ CR-V và Civic ở thị trường Việt Nam hoàn toàn bình thường.
Thị trường tiêu dùng 5 năm trước
(SHTT) - Mới đây Mitsubishi Motors Việt Nam đã quyết định giảm giá sâu cho nhiều sản phẩm của hãng, trong đó có Outlander.
(SHTT) - Phía Honda cho biết tất cả chủ sở hữu của các xe bị ảnh hưởng sẽ được thông báo bởi đại lý Honda Ô tô qua e-mail, hoặc có thể điện thoại trực tiếp với các thông tin chi tiết liên quan đến việc triệu hồi.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới