SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 11 tháng trước
(SHTT) - Bộ Y tế cho phép Hà Nội xác định F0 khi có kết quả test nhanh kháng nguyên dương tính, thay vì xét nghiệm PCR mang giá trị khẳng định.
Tin tức 11 tháng trước
(SHTT) - Các chuyên gia cho rằng Việt Nam cần chủ động giám sát và duy trì biện pháp phòng dịch trước sự xuất hiện của biến chủng SARS-CoV-2 mới.
Tin tức 11 tháng trước
(SHTT) - Được biết, tối 28/11, Bộ Y tế cho biết giám sát dịch tễ của nCoV tại Việt Nam chưa ghi nhận trường hợp mắc Covid-19 với biến chủng Omicron, song đề xuất Chính phủ dừng các chuyến bay đến, hay về từ Nam châu Phi.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Ngày 26/11, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã cảnh báo các quốc gia không nên vội vàng áp đặt các hạn chế đi lại do liên quan đến biến thể B-11529 mới của virus SARS-CoV-2.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Sở Y tế cùng các sở ngành đã bàn bạc xây dựng 7 kịch bản cụ thể cho từng số lượng F0, đã trình thành phố. Khi các phương án được lãnh đạo thành phố phê duyệt, Sở sẽ thông tin cụ thể sau.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Đại dịch Covid-19 khiến nhiều người phải làm việc, học tập từ xa, vì thế các thiết bị công nghệ càng trở nên quan trọng hơn. Samsung cho biết công ty này đã thay đổi nhiều tính năng trên One UI 4.0 nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn trong giai đoạn dịch này.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Các ca nhiễm mỗi ngày tại Hà Nội đã lên tới ba con số, tỷ lệ F1 chuyển thành F0 và tỷ lệ người đã tiêm 2 mũi vaccine nhưng vẫn mắc COVID-19 có xu hướng tăng nhanh.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội cho biết, Hà Nội vẫn đủ nguồn lực để tổ chức cách ly tập trung với số lượng như hiện nay. Vì vậy, TP. Hà Nội là vẫn kiên định giữ nguyên việc cách ly tập trung F1 và việc điều trị tập trung F0.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Làm việc với TP.Hà Nội về công tác phòng chống dịch COVID-19 ngày 2/11, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng với đặc thù đô thị lớn, việc Hà Nội giữ được kết quả chống dịch như ngày hôm nay là "rất tốt" nhưng cũng cần có tình huống phòng bị kỹ hơn.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Thanh Hóa, ngày 2/11, trên địa bàn tỉnh ghi nhận 36 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 25 người lây nhiễm trong tỉnh và 11 người trở về từ các tỉnh, thành phố phía Nam.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Tính đến sáng 2/11, Hà Nội có 33 điểm đang bị phong tỏa. Ngoài ra, Hà Nội có 6 chùm ca bệnh phức tạp.
Giải trí 1 năm trước
(SHTT) - Trong cuộc chiến chống dịch dài đằng đẵng, nhờ sự chung tay của các nhóm từ thiện, sẽ không ai bị bỏ lại cả.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Ngày 5/10, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã trao ủng hộ 20 tỷ đồng mua trang thiết bị và vật tư y tế nhằm hỗ trợ Bệnh viện đa khoa Đức Giang (Hà Nội) thành lập Trung tâm hồi sức tích cực (ICU) phòng chống COVID-19 .
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Quỹ đầu tư trực tiếp Nga (RDIF) và Tập đoàn T&T vừa đạt được thỏa thuận cung cấp vắc xin Sputnik-V cho Việt Nam, Hãng thông tấn Nga RIA dẫn lời Đại sứ Việt Nam Đặng Minh Khôi tại Nga cho biết ngày 27/9.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Lãnh đạo CDC Hà Nội khẳng định, người dân đã không thực hiện theo chỉ thị chống dịch, điều này rất nguy hiểm vì mầm bệnh thâm nhập vẫn còn.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới