SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Cột mốc mới cho ngành thẩm mỹ Việt Nam trước thềm ra mắt Liên đoàn PMU và Thẩm mỹ quốc tế

14:53, 18/11/2022
(SHTT) - Vừa qua, Liên đoàn PMU và Thẩm mỹ quốc tế (International Permanent Makeup Federation) đã gặp mặt hơn 200 chủ cơ sở, trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín hàng đầu ngành thẩm mỹ Việt Nam. Sự kiện đánh dấu cột mốc mới cho ngành thẩm mỹ Việt trên con đường khẳng định tài năng trên bản đồ làm đẹp thế giới.

Mới đây, tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi gặp mặt giữa Liên đoàn PMU và Thẩm mỹ quốc tế (International Permanent Makeup Federation) cùng hơn 200 chủ các cơ sở, trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín hàng đầu ngành thẩm mỹ Việt Nam. Sự kiện đánh dấu cột mốc mới cho ngành thẩm mỹ trên con đường phát triển, khẳng định tài năng của người Việt trên bản đồ ngành làm đẹp thế giới.

t2

 

Với tinh thần “Chung tay vì nền thẩm mỹ phát triển bền vững” và phát triển, Liên đoàn PMU và Thẩm mỹ quốc tế đặt ra một số mục tiêu, trong đó đáng chú ý là những hoạt động đào tạo, xuất khẩu sản phẩm, công nghệ, kỹ thuật làm đẹp của người Việt sang nước ngoài. Thông qua các hoạt động liên kết này, tiếp tục khẳng định tay nghề của người Việt Nam, chính người Việt sẽ trở thành những chuyên gia đào tạo tay nghề cho bạn bè quốc tế.

Dr Michael Hòa (Chủ tịch sáng lập United for Frogress), Ms Anna Kiều Phương (Phó chủ tịch Hội đồng thành viên), Ms Thanh Vy Chủ tịch Hội đồng sáng lập và Ms Thanh Phan (phó chủ tịch truyền thông) những nhân vật quyền lực quan trọng của Liên đoàn nhấn mạnh rằng, thẩm mỹ Việt Nam đã đạt được những kết quả rực rỡ trên mọi phương diện, từ thành tích quốc tế của các đội tuyển, có nhiều cải thiện về đào tạo trẻ, mặt trận ngoại giao được nâng tầm và có những bước đột phá đáng kinh ngạc.

t3

Bà Anna Nguyễn - Trưởng Ban tổ chức tuyên bố lý do khai mạc chương trình 

Được mệnh danh là người phụ nữ quyền lực, biểu tượng của ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam Nghệ nhân, doanh nhân Anna Kiều Phương - Phó chủ tịch Hội đồng thành viên cho biết thêm: “Chúng tôi đã và đang làm hết sức mình để đồng hành cùng các doanh nghiệp, doanh nhân và nghệ nhân ngành làm đẹp Việt khẳng định vị thế trên trường quốc tế. Chúng tôi sẽ tạo ra môi trường đoàn kết và phát triển để mang đến cho các bạn một sân chơi văn minh. Những chuyên gia làm đẹp sẽ trở thành những nhà đạo tạo xuất sắc cho bạn bè quốc tế, từ đó Liên đoàn PMU và Thẩm mỹ quốc tế mở ra cơ hội mới cho các bạn học nghề được học và làm tại nước ngoài theo diện trao đổi nhân lực từ chính liên đoàn các nước sở tại. Chỉ có con đường chính quy chuyên nghiệp mới tạo nên giá trị bền vững cho những người làm nghề Việt Nam có vị thế trên đấu trường quốc tế”.

t4

Tiến sỹ- Dr Michael Hòa - Chủ tịch sáng lập  chia sẻ tại sự kiện 

Dr Michael Hòa - Chủ tịch sáng lập Liên đoàn PMU &Thẩm mỹ quốc tế chia sẻ rằng “Hơn 47 năm tôi làm việc tại nước ngoài, tôi luôn đau đáu một điều đó là được trở về quê hương Việt Nam để được cống hiến và cho đi. Chúng tôi mong muốn rằng sẽ tạo ra một “con thuyền lớn mang tên đoàn kết và phát triển. Ở trên con thuyền đó chúng ta cùng dốc sức đồng lòng vươn ra biển lớn khẳng định vị thế và tài năng của người Việt Nam trên thế giới. Cũng từ đó chúng ta được học hỏi, giao lưu với bạn bè năm châu để tạo nên cộng đồng ngành thẩm mỹ hiện đại, phát triển” Dr Michael Hòa chia sẻ.

t5

Ms Thanh Vy Chủ tịch Hội đồng quản trị - Đồng sáng lập Liên đoàn PMU và Thẩm mỹ quốc tế  phát biểu tại sự kiện gặp mặt 

t6

Ban lãnh đạo: Ms Anna Kiều Phương, Dr Michael Hòa, Ms Thanh Vy và Ms Thanh Phan 

t7

Ban lãnh đạo trao kỷ niệm chương vinh danh các thành viên trong Ban tổ chức chương trình   

Một số hình ảnh tại sự kiện:

t8

Ms Anna Kiều Phương trao hoa cảm ơn Bà Juraiwan Phó chủ tịch Liên đoàn PMU và Thẩm mỹ Thái Loan đã tham dự sự kiện 

t9

 

t10

 

t11

Sự kiện thu hút đông đảo  chủ các cơ sở, trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín hàng đầu ngành thẩm mỹ Việt Nam 

Sự kiện gặp mặt trước thềm ra mắt Liên đoàn PMU và Thẩm mỹ quốc tế gióng lên hồi chuông thức tỉnh như một lời khẳng định ngành làm đẹp Việt Nam sẽ phát triển và vươn xa trên thị trường thế giới. Chính sự ra đời của Liên đoàn PMU và Thẩm mỹ quốc tế sẽ là cánh tay nối dài bạn bè năm châu chung tay vì một ngành làm đẹp vững mạnh.

Hằng Hoàng 

Tin khác

Thương hiệu 3 giờ trước
(SHTT) - Các chuyên gia về điện đã gióng lên hồi chuông cảnh báo người dân cần trang bị kiến thức phòng cháy chữa cháy, đặc biệt phải có biện pháp phòng ngừa hỏa hoạn.
Thương hiệu 3 giờ trước
(SHTT) - “Tuần lễ công dân” là hoạt động xã hội thường niên của SeABank kể từ năm 2010 nhằm thể hiện trách nhiệm xã hội của CBNV Ngân hàng với cộng đồng và môi trường sống xung quanh.
Thương hiệu 3 giờ trước
(SHTT) - Với 8 năm đồng hành cùng 1.000.000 khách hàng trên thị trường y học và thẩm mỹ tại Việt Nam. Phòng khám quốc tế Changwon luôn khẳng định vững chắc sự uy tín với dịch vụ kiến tạo vóc dáng toàn diện, mang tới làn sóng mới dành cho các tín đồ ưa thích làm đẹp trải nghiệm đẳng cấp quốc tế.
Doanh nghiệp 18 giờ trước
Chi nhánh 4 của Công ty Nevada vừa bị Thanh tra Sở Y tế TP.HCM xử phạt vì can thiệp vào cơ thể người trái phép. Trước đó nhiều chi nhánh của công ty này cũng đã bị xử phạt, thậm chí đình chỉ hoạt động nhiều tháng.
Thương hiệu 18 giờ trước
Lẩu tứ xuyên được nhắc đến như hồn cốt tinh hoa trong nền ẩm thực Trung Hoa. Vào những ngày thời tiết chuyển lạnh, món lẩu này trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình, đặc biệt khi cả nhà cùng nhau quây quần bên nhau.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới