SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

Thương hiệu 3 tháng trước
(SHTT) - Ngày 10/8/2022, tại sự kiện công bố TOP 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững năm 2022 (TOP 50 Corporate Sustainability Awards - CSA) do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức, công ty Vinamilk đã được vinh danh doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu thuộc khối doanh nghiệp niêm yết.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Theo báo cáo Brand Footprint 2021, Kantar, Sữa đặc Ông Thọ của Vinamilk là một trong 5 thương hiệu được chọn mua nhiều nhất ngành hàng sữa và các sản phẩm từ sữa ở trong nước, đồng thời xuất khẩu tới 21 thị trường quốc tế.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Những chuyến xe của Quỹ Sữa Vươn Cao Việt Nam đã vượt hàng trăm km đường núi, kịp thời mang theo những hộp sữa Vinamilk đến với 400 em học sinh tiểu học đang phải cách ly của tỉnh Điện Biên vào dịp quốc tế thiếu nhi 1/6.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Ngày 15/5/2021, Công ty Vinamilk đã ủng hộ gần 200.000 sản phẩm dinh dưỡng, tương đương hơn 1,2 tỷ đồng cho lực lượng tuyến đầu, người dân và trẻ em trong các khu cách ly của 3 địa phương đang là tâm điểm của đợt dịch lần này là Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Theo CareerBuilder Việt Nam, Công ty Vinamilk được đánh giá nằm trong Top 3 của 100 nhà tuyển dụng yêu thích nhất năm 2020 và vươn lên để dẫn đầu trong Top 10 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất của ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG).
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Theo Nielsen Việt Nam, trong nhiều năm liên tiếp, Vinamilk là công ty dẫn đầu thị trường sữa nước(*). Trong một ngành hàng lớn, có sự cạnh tranh cao như sữa nước, đâu là những yếu tố tạo ra “sức bền” cho Vinamilk trong việc duy trì vị trí số 1, đặc biệt trong giai đoạn đầy biến động vì Covid-19?
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Ngày 05/12/2020, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam đã hoàn thành mục tiêu của chương trình 'Một triệu cây xanh cho Việt Nam' bằng việc trồng được được 1.121.000 cây xanh tại 56 địa điểm thuộc 20 tỉnh, thành phố trên cả nước, với tổng trị giá gần 12,5 tỷ đồng.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Chỉ trong gần 3 tuần từ ngày được phát động, chiến dịch “Triệu cây vươn cao cho Việt Nam xanh” do Vinamilk và Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam thực hiện đã thu hút sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng với sự đóng góp nhiệt tình từ cộng đồng mạng.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Năm 2020, Vinamilk đã vượt qua các thương hiệu trong và ngoài nước để dẫn đầu Top 10 thương hiệu mạnh nhất của Việt Nam - Vietnam’s Strongest Local Brands (“Top10”), đồng thời xuất sắc lọt vào Bảng xếp hạng 1000 thương hiệu hàng đầu châu Á.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Nhiều khu di tích lịch sử trên cả nước hiện được quan tâm đầu tư tu bổ, tôn tạo đẹp đẽ. Có thể kể đến hoạt động trồng cây của chương trình “Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam” mà Vinamilk thực hiện trong suốt 9 năm qua giúp đem lại cảnh quan xanh mát cho nhiều khu di tích lịch sử.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Với hành trình hơn 20 năm đưa sản phẩm sữa Việt ra thế giới, có thể thấy được “chiếc chìa khóa vàng” mang đến thành công cho Vinamilk tại thị trường quốc tế chính là sản phẩm đạt chuẩn, sự am hiểu thị trường, người tiêu dùng,… và một yếu tố quan trọng khác chính là sự uy tín.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Chỉ còn ít ngày nữa hàng triệu học sinh trên cả nước sẽ chính thức bước vào năm học mới 2020–2021. Hiện các địa phương đều đang chuẩn bị các phương án phù hợp với diễn biến của dịch Covid-19, trong đó, chương trình Sữa học đường cũng được tích cực triển khai để các em được uống sữa ngay khi tựu trường
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Trước diễn biến mới của dịch COVID-19 tại các địa phương miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam… đến nhiều tỉnh thành khác, giải pháp mở rộng và tăng cường công tác xét nghiệm phát hiện nhanh virus đã được Chính phủ đánh giá là vô cùng cấp bách để nhanh chóng khoanh vùng, truy vết các ca bệnh ngoài cộng đồng.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) mới đây đã công bố báo cáo tài chính quý 2 và lũy kế 6 tháng đầu năm 2020. Kết quả cho thấy doanh thu nội địa và xuất khẩu trong Q2/2020 ghi nhận mức tăng trưởng hai chữ số so với Q1/2020.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Với mong muốn mang đến những giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho trẻ em, góp phần vào mục tiêu giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam, Vinamilk đã cho ra mắt sản phẩm sữa bột “Dielac Grow Plus có Tổ Yến”.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới