SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ bảy, 13/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Công ty vàng bạc đá quý Phú Tài - Top 10 thương hiệu xuất sắc 3 miền

14:37, 30/06/2022
(SHTT) - Vinh dự lọt top 10 “Thương Hiệu Xuất Sắc 3 Miền”, Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Tài đã chính thức đặt dấu mốc quan trọng trên chặng đường phát triển, ghi danh vào top thương hiệu vàng bạc đá quý uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Chương trình truyền thông và khảo sát “Thương hiệu xuất sắc 3 miền” do Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh phối hợp với Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu, cùng các cơ quan hữu quan phối hợp tổ chức diễn ra vào ngày 26/6/2022 tại Nhà Hát Quân Đội (Hà Nội).

Chương trình được tổ chức nhằm ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, có nhiều đóng góp thiết thực cho đất nước và nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng. 

Với mong muốn hỗ trợ cho các doanh nghiệp phát triển và bảo vệ thương hiệu, chương trình “Thương hiệu xuất sắc 3 miền” là cơ hội để Doanh nghiệp khẳng định vị thế, uy tín, đồng thời tuyên truyền và quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với người tiêu dùng Việt.

1

Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Tài - Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc 3 Miền 

Là một trong số ít thương hiệu vàng bạc đá quý hoạt động nhiều năm tại khu vực Hà Nội, đến nay Phú Tài đã nhận được sự quan tâm tin dùng của đông đảo khách hàng thân thiết, trở thành một đơn vị cung ứng các sản phẩm vàng bạc đá quý uy tín tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Khởi đầu bằng quá trình cung cấp hàng hóa, dịch vụ vàng bạc đá quý cho các đối tác trên khắp khu vực phía Bắc, chất lượng sản phẩm và uy tín kinh doanh của Phú Tài đã dần được khẳng định và tạo dựng niềm tin đối với không chỉ các đối tác kinh doanh mà với cả các đối tác gia công, sản xuất. 

Những sản phẩm chế tác mang thương hiệu Phú Tài được khách hàng đón nhận rộng rãi và đặt nhiều kỳ vọng vào sự phát triển ngày càng đa dạng.

2

Vàng Bạc Đá Quý Phú Tài - Giữ chữ tín, trao niềm tin 

Với tôn chỉ kinh doanh xuyên suốt “Giữ chữ tín, trao niềm tin”, mỗi sản phẩm, dịch vụ của Phú Tài có thể khẳng định đã đạt đến đỉnh cao của chất lượng và công nghệ chế tác. Từ đó Phú Tài mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng tuyệt đối về các sản phẩm vàng đầu tư, tích trữ, hay trang sức làm đẹp giúp người dùng thêm tự tin, tỏa sáng. 

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Phú Tài còn thường xuyên thực hiện các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn ngoài xã hội. Đây chính là cách lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng mà Phú Tài luôn thực hiện trong suốt thời gian hoạt động.

Trải qua những khó khăn nhất định trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt trong bối cảnh toàn thế giới vừa trải qua đại dịch Covid-19 gây tổn hại nặng nề về con người và vật chất, nhưng Phú Tài vẫn luôn trụ vững một cách mạnh mẽ. Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc 3 Miền chính là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của tập thể công ty trong suốt thời gian hoạt động từ trước đến nay.

3

Vàng Bạc Đá Quý Phú Tài - Đỉnh cao chất lượng và công nghệ chế tác 

Việc mở rộng mô hình kinh doanh và đóng góp các giá trị nhân văn cho xã hội của Phú Tài đã đóng góp tích cực vào công cuộc thúc đẩy nền kinh tế Đất nước, an sinh xã hội phát triển. 

Để liên hệ với Công Ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Tài, khách hàng có thể gọi đến:

Hotline 02462.921.177 - 02423.231.777

Email: vangphutai@gmail.com

Website: https://vangphutai.vn/

Tin khác

Thương hiệu 6 phút trước
(SHTT) - Vượt qua hơn 400 doanh nghiệp, Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về dinh dưỡng và sắc đẹp, vinh dự lần thứ 3 nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022 do Tạp chí HR Asia bình chọn.
Thương hiệu 13 giờ trước
(SHTT) - Ngày 12/8/2022, Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã chính thức trao cho VPBank danh hiệu kỷ lục: “Bảng quảng cáo gắn tên cán bộ, nhân viên trên kính tòa nhà...
Thương hiệu 14 giờ trước
(SHTT) - Khách hàng được giảm ngay 10% (tối đa 50.000 VND) trên tổng giá trị hóa đơn khi sử dụng thẻ BAC A BANK - TH truemart để thanh toán đơn hàng...
Thương hiệu 14 giờ trước
(SHTT) - Ngày 10/8/2022, tại sự kiện công bố TOP 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững năm 2022 (TOP 50 Corporate Sustainability Awards - CSA) do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức, công ty Vinamilk đã được vinh danh doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu thuộc khối doanh nghiệp niêm yết.
Thương hiệu 14 giờ trước
(SHTT) - Dịch vụ mua bán ngoại tệ trực tuyến của HDBank là giải pháp thiết thực, tiết kiệm thời gian và nguồn lực, giúp doanh nghiệp yên tâm trong quá trình giao thương quốc tế.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE