SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 31/03/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Công ty TNHH MTV công nghệ Nano JSA Quốc tế: Thương hiệu Vàng năm 2022

14:28, 06/12/2022
(SHTT) - Ngày 27/11/2022 tại Hà Nội, Công ty TNHH MTV công nghệ Nano JSA Quốc tế vừa vinh dự được trao tặng danh hiệu Thương hiệu Vàng, Logo và Slogan ấn tượng năm 2022. Chương trình do Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) đã tổ chức nhân Lễ kỷ niệm Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái.

Trước tình trạng hàng giả, hàng nhái đáng báo động tại Việt Nam đã ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế đất nước và sức khỏe của người tiêu dùng. Đối tượng buôn bán hàng giả tại Việt Nam cũng đang ngày càng tinh vi hơn về cách thức làm giả để lừa người dùng. Hàng giả, hàng nhái không chỉ tập trung vào các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu mà ngày càng nhiều hàng hóa của các thương hiệu nổi tiếng trong nước cũng bị làm giả.

NANO

 Chương trình Kỷ niệm ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái 29/11

Ngày “Phòng chống hàng giả, hàng nhái” ra đời chính là thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Chính phủ nhằm hỗ trợ, khích lệ các doanh nghiệp trong vấn đề xây dựng và bảo vệ thương hiệu thông qua các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đảm bảo uy tín, chất lượng; nói không với hàng giả, hàng nhái.

NANO1

 Đại diện Công ty TNHH MTV công nghệ Nano JSA Quốc tế nhận GCN và Cup từ BTC chương trình

Đồng thời, nhân dịp những ngày lễ kỷ niệm này cũng là cơ hội để tôn vinh, quảng bá thương hiệu; để các doanh nghiệp, doanh nhân giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh, chống vấn nạn hàng giả; và để người tiêu dùng biết và lựa chọn những thương hiệu, sản phẩm chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ; đảm bảo chất lượng. Biểu dương thành tích của các doanh nghiệp đã có nhiều cố gắng trong việc đồng hành cùng cơ quan chức năng trong phòng chống hàng giả, hàng nhái để xây dựng và bảo vệ thương hiệu của mình; góp phần tích cực bảo vệ quyền và lợi ích của người tiêu dùng.

Thương hiệu sơn USA 5 SAO thuộc Công ty TNHH MTV công nghệ Nano JSA Quốc tế, là đơn vị tiên phong trong sản xuất và thi công sơn, bột bả, chất chống thấm. Các sản phẩm sơn USA 5 SAO đã mang lại cho các công trình không chỉ bền đẹp mà còn an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường . Với phương châm hoạt động đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu USA 5 SAO luôn cam kết đi đầu về chất lượng, không ngừng đổi mới và sáng tạo.

Do vậy thương hiệu sơn USA 5 SAO cần quyết tâm hơn nữa trong hoạt động chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu; cần chủ động, tích cực phối hợp với cơ quan thực thi, nhất là trong công tác giám sát thị trường, quản lý tốt hệ thống phân phối, thu thập, cung cấp thông tin và hỗ trợ các cơ quan thực thi trong công tác phát hiện và xử lý vi phạm.

NANO2

Đại diện Công ty TNHH MTV công nghệ Nano JSA Quốc tế nhận giải thưởng top 10 Thương hiệu Vàng 2022 

Sự kiện thương hiệu sơn USA 5 SAO được trao tặng danh hiệu Thương hiệu Vàng năm 2022 cũng là dịp Công ty TNHH MTV công nghệ Nano JSA Quốc tế đến gần với khách hàng, đối tác và người tiêu dùng; là nhịp cầu kết nối, giới thiệu những doanh nghiệp, doanh nhân đã góp phần cho sự phát triển kinh tế xã hội.

Tin khác

Thương hiệu 3 giờ trước
(SHTT) - Với thành tích hơn 1000 nụ cười đã được trao đi trong năm 2022, năm mà đại dịch covid vẫn ảnh hưởng đến đời sống xã hội của người dân. Nha khoa Sơn Tùng đặt mục tiêu với 2000 nụ cười đem đến cho khách hàng trong năm 2023.
Thương hiệu 3 giờ trước
(SHTT) – Instagram vừa giới thiệu tính năng cho phép người dùng đánh dấu và lưu bài đăng cùng với bạn trong một không gian chung. Tính năng này giúp cho việc chia sẻ bài đăng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Doanh nghiệp 4 giờ trước
Phòng khám Đa khoa Nam Việt là một trong những cơ sở chuyên khoa khám và điều trị bệnh lý an toàn, chất lượng. Trải qua nhiều năm hoạt động, phòng khám đã nhận được đánh giá cao và lựa chọn ưu tiên của nhiều bệnh nhân tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.
Doanh nghiệp 5 giờ trước
Khi nhận thấy cơ thể có những dấu hiệu sức khỏe bất thường nhiều người đều lo lắng và muốn thăm khám ngay. Nhưng vấn đề về chi phí là một phần nguyên nhân khiến họ chần chừ. Đây cũng là câu hỏi mà Phòng khám Đa khoa Nam Việt nhận được nhiều nhất từ phía bệnh nhân.
Thương hiệu 7 giờ trước
Nước mắm Nam Ô (TP Đà Nẵng) đã 700 năm tuổi, trở thành thương hiệu không lẫn với bất cứ loại nước mắm nơi đâu, từng được xem như “mật biển”, làm sản vật tiến Vua.