Giấc mơ sữa Việt Nam

Công ty quản lý K-ICM chính thức khẳng định Jack vẫn là nghệ sĩ trực thuộc, dù thông tin và hình ảnh đã bị xóa

Sau nhiều ngày im lặng, công ty quản lý K-ICM đã chính thức lên tiếng giữa lùm xùm mâu thuẫn với Jack.

Những ngày vừa qua, lùm xùm liên quan đến bộ đôi Jack & K-ICM đã thu hút sự chú ý lớn của dư luận, trở thành đề tài nóng trên khắp các trang báo và mạng xã hội. Trước nhiều luồng thông tin, chủ yếu bất lợi cho phía K-ICM, đại diện công ty quản lý của K-ICM đã chính thức đưa ra những phản hồi đầu tiên.

Theo đó, công ty này đã chỉ rõ hợp đồng có thời hạn 5 năm của Jack được định hướng sẽ cùng K-ICM phát triển theo mô hình ca sĩ trình diễn cùng producer. Những thành công ngoài mong đợi của bộ đôi trong năm 2019 là kết quả cho sự nỗ lực của cả một ekip thầm lặng, một công ty chứ không riêng cá nhân nào.

Về lùm xùm suốt mấy ngày qua, đại diện công ty cho biết nguyên nhân được bắt nguồn từ một vài cá nhân ác ý không thuộc công ty nên khó kiểm soát nguồn thông tin. Chính những nguồn thông tin từ các cá nhân này đã khiến cho Jack có sự hiểu lầm và công ty cũng chưa có cơ hội làm rõ sự việc với Jack.

Phía công ty cho biết lần gặp Jack gần nhất là ngày 14/12 trong một buổi biểu diễn ở Bình Phước nhưng khi đó Jack được bảo vệ bởi nhóm lực lượng an ninh đông đảo nên khó tiếp cận. Trong ngày hôm đó, công ty đã tìm cách thương lượng với Jack và gia đình với mong muốn hoàn thành những thỏa thuận về dự án, trình diễn đã được ký kết trước đó. Tuy nhiên, mọi chuyện diễn ra khó khăn vì những thỏa thuận liên tục bị thay đổi.

Đến ngày 21/12, phía gia đình của Jack chính thức phản hồi với phía công ty rằng nam ca sĩ sẽ không thể tham gia trình diễn tại sự kiện vì đang nhập viện. Đó là lý do K-ICM phải lên sân khấu một mình hoàn thành các show diễn đã ký kết.

Sau khi kết thúc sự kiện, K-ICM đã cùng người quản lý của mình đến bệnh viện nơi mà Jack đang điều trị nhưng bị ban bảo vệ được bố trí ngay khu vực của Jack chặn lại và điều này khiến K-ICM vô cùng lo lắng, giữ im lặng suốt mấy ngày qua khiến công ty chưa thể bình tâm nói chuyện.

Tuy nhiên, phía công ty từ chối đưa ra lời giải thích về các thông tin cho rằng ICM và K-ICM đối xử bất công với Jack và khẳng định đó là những cáo buộc vô căn cứ nhằm mục đích phá hoại, chia rẽ nội bộ ICM. .

Mặc dù hình ảnh và thông tin của Jack đã bị xóa khỏi danh sách các nghệ sĩ của công ty ICM nhưng người đại diện vẫn nhấn mạnh rằng: “Chắc chắn một điều rằng chúng tôi sẽ không chia sẻ bất cứ thông tin nào gây bất lợi cho hình ảnh tốt đẹp của Jack đã xây dựng được trong lòng công chúng. Đến thời điểm hiện tại, Jack vẫn là nghệ sĩ thuộc công ty và việc bảo vệ hình ảnh, quyền lợi của nam ca sĩ là trách nhiệm mà công ty phải làm”.

Tên và hình ảnh của Jack bị xoá khỏi danh sách nghệ sĩ công ty.

Kể cả Jack, với sự thơ ngây của mình, có tuyên bố những điều không đúng về chúng tôi, do sự kích động hay xúi giục của ai đó, thì chúng tôi vẫn trên tinh thần cố gắng giải quyết văn minh tại một cơ quan hòa giải có thẩm quyền, chứ không trực tiếp chia sẻ hay công bố. Hơn ai hết, điều chúng tôi lo sợ nhất là chứng kiến một hiện tượng sớm nở tối tàn vì sự nhiệt tình kèm với vô tình. Và chúng tôi tin rằng, cá nhân/ tổ chức đứng sau những quyết định nhất thời của Jack sẽ sớm lộ diện trong khoảng thời gian sắp tới” – Phía này cho biết thêm.

Ngoài ra, phía công ty cũng gửi lời xin lỗi khán giả và người hâm mộ vì những thông tin tiêu cực suốt mấy ngày qua.

TH (SHTT)