Vinamilk

Công ty địa ốc chi tiền ‘khủng’ săn nhân sự cấp cao, thu nhập 2 tỷ đồng/năm

(SHTT) - Một công ty địa ốc tại TP.HCM sẵn sàng bỏ ra hai tỷ đồng để trả lương cho vị trí Giám đốc sàn trong một năm gây xôn xao.

Một công ty bất động sản trên đường An Điềm, quận 5, TP.HCM đang tuyển 2 nhân sự giữ vị trí giám đốc sàn với thu nhập ‘khủng’ khiến nhiều người quan tâm.

Theo lãnh đạo công ty địa ốc này, tổng thu nhập năm ở vị trí giám đốc sàn này bao gồm: Lương cơ bản và lương hồi tố, hoa hồng dự án, thưởng đạt chỉ tiêu, thưởng hiệu quả năm, thưởng vị trí best sale (dẫn đầu khối kinh doanh toàn công ty), thưởng thi đua, du lịch và một số đãi ngộ khác. Trong đó, lương tháng cao nhất của vị trí này vào khoảng 25 triệu đồng.

cong ty

Choáng với mức lương 2 tỷ đồng một năm của công ty địa ốc.

Ứng viên cho vị trị giám đốc sàn phải đảm bảo hiệu suất kinh doanh đạt 170% trong năm 2018. Vị trí giám đốc sàn sẽ quản lý 4 nhóm kinh doanh với số nhân viên sale dưới quyền là 30 người.

Đại diện công ty này cũng tiết lộ, mức thu nhập bình quân ở vị trí giám đốc sàn năm 2017 dao động từ 1,2-1,6 tỷ đồng. Người dẫn đầu của nhóm giám đốc sàn có tổng thu nhập cao nhất gần 2 tỷ đồng/năm.

Trước đó, hồi tháng 5/2013 một công ty bất động sản nước ngoài có trụ sở tại TP.HCM cũng đăng tin tuyển giám đốc thương mại với mức lương tương đối hấp dẫn (từ 4.000 - 6.000 USD/tháng).

Tuy nhiên, ứng viên phải có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong vị trí lãnh đạo cấp cao của các công ty đầu tư, bất động sản, tập đoàn đa quốc gia hoặc công ty Blue chip của Việt Nam; Tiếng Anh lưu loát; Khả năng lãnh đạo và đối ngoại xuất sắc; Khả năng kêt nối và giải quyết vấn đề xuất sắc; Tư duy chiến lược xuất sắc…

 

Minh Đan (T/h)