SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 24/02/2024
  • Click để copy

Công Ty CP XNK Quốc Tế Omizu đạt TOP1O Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022

08:01, 02/09/2022
(SHTT) - Ngày 28/8 vừa qua tại Nhà hát Quân Đội ( Hà Nội) đã long trọng diễn ra buổi lễ công bố “ Thương hiệu Uy Tín Hàng Đầu Châu Á – ASIA’s TOP TRUSTED BRAND AWARDS’.

Giải thưởng do Tổ Chức Giám Sát Chất Lượng Quốc Tế phối hợp với các cơ quan ban ngành đánh giá và xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế với thương hiệu Việt. Với 5 năm không ngừng lỗ lực và phấn đấu  Công Ty CP XNK Quốc Tế Omizu đã vinh dự lọt TOP10 Thương Hiệu Uy Tín Hàng Đầu Châu Á - ASIA’s TOP TRUSTED BRAND năm 2022.

o1

Đại diện Công Ty CP XNK Quốc Tế Omizu lên nhận giải thưởng “ TOP10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á - ASIA’s TOP TRUSTED BRAND AWARDS” năm  2022 

Trong bối cảnh nền kinh tế khốc liệt và có nhiều biến động, Công Ty CP XNK QuỐc Tế Omizu vẫn giữ vững phong độ và dần trở lên lớn mạnh hơn chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng. Với triết lý kinh doanh dựa trên nềm tảng đạo đức và sự tử tế Omizu luôn hướng tới sứ mệnh “ Chăm sóc sức khỏe – Giữ lửa yêu thương” cho mọi gia đình.

o2

Văn bằng và cúp vàng thương hiệu Omizu đạt TOP10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á - ASIA’s TOP TRUSTED BRAND AWARDS” năm  2022 

Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực máy lọc nước và thiết bị nhà bếp, Công Ty CP XNK Quốc Tế Omizu đã xây dựng hệ thống đại lý trên toàn quốc mong muốn có thể đưa sản  phẩm chất lượng cao cấp, bền bỉ nhất đến tay người tiêu dùng.

o3

Đại lý toàn quốc tham gia buổi lễ hội nghị khách hàng của Công Ty CP XNK Quốc Tế Omizu 

TOP10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á - ASIA’s TOP TRUSTED BRAND AWARDS  đã giúp Omizu khẳng định thành quả tuyệt vời cho sự lỗ lực phát triển của toàn thể cán bộ công nhân viên Omizu trong suốt thời gian qua. Đồng thời khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

o4

Omizu khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước 

Để khẳng định vị thế thương hiệu Omizu trên thị trường trong và ngoài nước không chỉ đơn thuần là sự lỗ lực của công ty mà còn là sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, đại lý. Công Ty CP XNK Quốc Tế Omizu cam kết sẽ không ngừng nâng tầm chất lượng sản phẩm cũng dịch vụ, cải tiến công nghệ hiện đại bậc nhất. Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng vượt trội.

o5

Công Ty CP XNK Quốc Tế Omizu cảm ơn đại lý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong buổi lễ hội nghị khách hàng Omizu 

Tiếp nối thành công đã đạt được trong thời gian tới, Omizu luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của đại lý, khách hàng. Cùng Omizu mang thương hiệu đến thị trường quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Công Ty CP XNK Quốc Tế Omizu

Địa chỉ: KM 12 Quốc lộ 1A, đường Ngọc Hồi, xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Hotline: 02432010382

Website: omizu.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Omizuviet

Tin khác

Thương hiệu 2 ngày trước
Không chỉ là thành phố du lịch với vô vàn địa danh tuyệt đẹp, Đà Nẵng còn nổi tiếng với rất nhiều địa điểm vui chơi, ăn uống thỏa thích. Đến Đà Nẵng, nếu bạn chưa biết đến đâu để vui chơi, tụ họp bạn bè thì địa chỉ cung cấp những thông tin đánh giá chính xác bạn nên tham khảo chính là ThanhphoDaNang.net.
Thương hiệu 3 ngày trước
(SHTT) - Kinh tế, văn hoá, xã hội phát triển gắn liền với những yêu cầu về tiêu chuẩn cuộc sống của mỗi cá nhân và gia đình. Trong đó, không gian sống và làm việc đã trở thành một thước đo sự tinh tế, thể hiện phong cách thẩm mỹ, mức độ thành công và từng trải trong cuộc sống của gia chủ.
Tin tức 4 ngày trước
Nằm trong chương trình “Khai xuân rước xế- đón lộc đầu năm” từ ngay đến nay đến hết ngày 29/02/2024, khi mua Hyundai Custin tại Hyundai Phạm Hùng quý khách hàng sẽ được hưởng ngay ưu đãi giảm giá lên đến 20 triệu đồng - cơ hội vàng để sở hữu chiếc xe đa dụng với giá trị tốt nhất.
Thương hiệu 4 ngày trước
(SHTT) - Amway Việt Nam vừa đưa vào vận hành chuỗi Siêu thị và Trung tâm Trải nghiệm tại Hải Phòng, An Giang và Tây Ninh nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, sử dụng các sản phẩm và dịch vụ Amway của người tiêu dùng ngày càng tăng tại khu vực duyên hải Bắc Bộ, Đông Nam bộ và đồng bằng sông Cửu Long.
Thương hiệu 4 ngày trước
(SHTT) - Với sự tiện lợi, an toàn, hiệu quả việc sử dụng các sản phẩm ăn kiêng bổ sung dinh dưỡng lành mạnh đang được người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn.