SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 07/06/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Sơn Xika Pros Hoa Kỳ - vinh dự đạt danh hiệu Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2023

16:23, 24/05/2023
(SHTT) - Ngày 21/5/2023 vừa qua, tại Hà Nội, vượt qua những tiêu chí bình chọn khắt khe, nhãn hiệu Sơn Xika Pros của Công ty Cổ phần Sơn Xika Pros Hoa Kỳ đã trở thành 1 trong 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2023.

Chương trình thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương và Nhà quản trị Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2023 là sự kiện quan trọng được Viện nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật Châu Á – Thái Bình Dương, Tạp chí Việt Nam hội nhập, Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu, Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh phối hợp cùng Dong Nam Audio Visual phối hợp tổ chức nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, phát triển thương hiệu bền vững trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

son xika

Ông Lê Văn Dũng - Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Sơn Xika Pros Hoa Kỳ tham dự nhận chứng nhận và biểu trưng thương hiệu 

Ngoài ra, Chương trình “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương & Nhà quản trị Doanh nghiệp tiêu biểu” năm 2023 là cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh, trao đổi kinh nghiệm hoạt động ngoại giao kinh tế, qua đó xác định vị thế, khẳng định uy tín, thương hiệu, sản phẩm, hoạt động kinh doanh, xúc tiến đầu tư cũng như hình ảnh tốt đẹp của quý đơn vị được quảng bá rộng rãi trong cộng đồng và trên trường quốc tế.

Nhãn hiệu Sơn Xika Pros của Công ty Cổ phần Sơn Xika Pros Hoa Kỳ là một sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại đến từ Hoa Kỳ, kết hợp với nguồn nguyên vật liệu được nhập khẩu 100% từ các tập đoàn hóa chất hàng đầu trên thế giới và được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

son xika1

 

Cùng với đó là đội ngũ chuyên gia hàng đầu và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm phù hợp với quy chuẩn QCVN do bộ xây dựng ban hành và thích hợp với khí hậu tại Việt Nam. Với mong muốn người tiêu dùng tại Việt Nam được sử dụng những sản phẩm sơn tốt, thân thiện với môi trường, có giá thành hợp lý, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định đưa thương hiệu sơn Xika Pros có mặt tại thị trường Việt Nam.

son xika2

 

Sự kiện Công ty Cổ phần Sơn Xika Pros Hoa Kỳ được trao tặng danh hiệu Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2023 cũng là dịp để công ty đến gần hơn với khách hàng, đối tác và người tiêu dùng, là nhịp cầu kết nối, giới thiệu những doanh nghiệp, doanh nhân đã góp phần cho sự phát triển kinh tế xã hội.

Tin khác

Doanh nghiệp 17 giờ trước
Bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật y tế tiên tiến, chi phí hợp lý là những lý do khiến người bệnh cân nhắc lựa chọn Phòng khám Đa khoa Tháng Tám là địa chỉ khám chữa bệnh cho mình.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Tròn một năm hoạt động dưới tên gọi mới, VPBankS đã ghi nhận những bước chuyển mình mạnh mẽ; đặc biệt ứng dụng NEO Invest ngày càng hoàn thiện và được coi là quân bài quan trọng trong chiến lược phát triển mảng môi giới bán lẻ. Nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng được tung ra dịp này.
Thương hiệu 2 ngày trước
Thông qua chương trình Những ngày văn hóa đồng hương Quảng Nam tại TP.HCM, nhiều sản phẩm đặc trưng tỉnh Quảng Nam có cơ hội quảng bá và định vị thương hiệu tại TP.HCM.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Gần đây xu hướng bổ sung kẽm cho trẻ biếng ăn đang ngày càng được nhiều ba mẹ lựa chọn. Nổi lên là dòng sản phẩm kẽm Biolizin. Vậy việc bổ sung kẽm có giúp trẻ ăn ngon không và thực hư kẽm Biolizin có tốt như lời đồn? Mời cha mẹ đọc bài phân tích dưới đây!
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Sắt là vi chất quan trọng và cần thiết để tạo máu, phát triển cơ bắp và hệ thần kinh cho trẻ nhỏ. Vì thế, thiếu hụt sắt trong giai đoạn đầu đời, nhất là từ 4 tháng tuổi trở đi, để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng lên thể chất và trí tuệ của bé.