SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 15/06/2024
  • Click để copy

Sơn Xika Pros Hoa Kỳ - vinh dự đạt danh hiệu Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2023

16:23, 24/05/2023
(SHTT) - Ngày 21/5/2023 vừa qua, tại Hà Nội, vượt qua những tiêu chí bình chọn khắt khe, nhãn hiệu Sơn Xika Pros của Công ty Cổ phần Sơn Xika Pros Hoa Kỳ đã trở thành 1 trong 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2023.

Chương trình thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương và Nhà quản trị Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2023 là sự kiện quan trọng được Viện nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật Châu Á – Thái Bình Dương, Tạp chí Việt Nam hội nhập, Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu, Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh phối hợp cùng Dong Nam Audio Visual phối hợp tổ chức nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, phát triển thương hiệu bền vững trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

son xika

Ông Lê Văn Dũng - Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Sơn Xika Pros Hoa Kỳ tham dự nhận chứng nhận và biểu trưng thương hiệu 

Ngoài ra, Chương trình “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương & Nhà quản trị Doanh nghiệp tiêu biểu” năm 2023 là cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh, trao đổi kinh nghiệm hoạt động ngoại giao kinh tế, qua đó xác định vị thế, khẳng định uy tín, thương hiệu, sản phẩm, hoạt động kinh doanh, xúc tiến đầu tư cũng như hình ảnh tốt đẹp của quý đơn vị được quảng bá rộng rãi trong cộng đồng và trên trường quốc tế.

Nhãn hiệu Sơn Xika Pros của Công ty Cổ phần Sơn Xika Pros Hoa Kỳ là một sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại đến từ Hoa Kỳ, kết hợp với nguồn nguyên vật liệu được nhập khẩu 100% từ các tập đoàn hóa chất hàng đầu trên thế giới và được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

son xika1

 

Cùng với đó là đội ngũ chuyên gia hàng đầu và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm phù hợp với quy chuẩn QCVN do bộ xây dựng ban hành và thích hợp với khí hậu tại Việt Nam. Với mong muốn người tiêu dùng tại Việt Nam được sử dụng những sản phẩm sơn tốt, thân thiện với môi trường, có giá thành hợp lý, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định đưa thương hiệu sơn Xika Pros có mặt tại thị trường Việt Nam.

son xika2

 

Sự kiện Công ty Cổ phần Sơn Xika Pros Hoa Kỳ được trao tặng danh hiệu Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2023 cũng là dịp để công ty đến gần hơn với khách hàng, đối tác và người tiêu dùng, là nhịp cầu kết nối, giới thiệu những doanh nghiệp, doanh nhân đã góp phần cho sự phát triển kinh tế xã hội.

Tin khác

Thương hiệu 21 giờ trước
(SHTT) - Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước , Agribank đã điều chỉnh lãi suất huy động và tiết giảm chi phí hoạt động để có điều kiện giảm lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng, đáp ứng nhu cầu vốn cho nền kinh tế.
Thương hiệu 21 giờ trước
(SHTT) - Vườn thực nghiệm là công trình lần đầu tiên được xây dựng trong lịch sử hình thành và phát triển Công ty, là điểm trình diễn hiệu quả phân bón Lâm Thao trên nhiều loại cây trồng và là nơi tham quan, điểmđến ấn tượng cho bà con nông dân cùng khách hàng trong việc canh tác nông sản sạch.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Khởi nghiệp là hành trình gian nan, ngay cả các doanh nhân đã thành công cũng gặp không ít khó khăn, trắc trở trong quá trình hiện thực hóa ước mơ của mình. Một cái tên đang được nhiều bạn trẻ nhắc đến hiện nay, một hình tượng truyền cảm hứng cho các bạn trẻ khởi nghiệp - Doanh nhân Hoàng Hữu Thắng.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Theo báo cáo BrandZ thường niên của hãng nghiên cứu Kantar, Apple chính thức trở thành công ty đầu tiên trên thế giới có giá trị thương hiệu vượt qua 1.000 tỷ USD.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Ngày của Cha là dịp để mỗi người con tri ân công lao dưỡng dục của cha. Ngoài những lời chúc ấm áp, độc đáo, hãy để ngày này thêm phần vui vẻ bằng các món quà ý nghĩa.