SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 26/09/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Công ty cổ phần Hoàng Anh Agritech: Top 10 thương hiệu vàng năm 2022

13:37, 29/11/2022
(SHTT) - Trong buổi Lễ kỷ niệm Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái (29/11), Công ty cổ phần Hoàng Anh Agritech vinh dự được vinh danh và trao tặng danh hiệu Top 10 Thương Hiệu Vàng 2022 của Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP).

Tại sự kiện vinh danh, ông Trần Văn Tư, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Hoàng Anh Agritech chia sẻ “Được vinh danh và nhận danh hiệu Top 10 Thương Hiệu Vàng 2022 của Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa. Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục phát triển đa dạng các sản phẩm phân bón hữu cơ, chế phẩm sinh học tốt nhất phục vụ bà con nông dân”.

AGRITECH

Ông Trần Văn Tư, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Hoàng Anh Agritech 

Là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu, phát triển các loại phân bón hữu cơ và chế phẩm sinh học chất lượng cao, phù hợp với hầu hết các loại cây trồng nông lâm nghiệp của Việt Nam nên Hoàng Anh Agritech đã có tầm nhìn và tư duy chiến lược từ khi thành lập và xuyên suốt đến nay là: Lấy phát triển công nghệ sinh học làm nền tảng để nghiên cứu cho ra đời các loại phân bón, chế phẩm sinh học đáp ứng nhu cầu sản xuất nông nghiệp chất lượng cao, thân thiện và bảo vệ môi trường. có giá trị gia tăng lớn mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và cả cộng đồng, góp phần xây dựng một nền nông nghiệp hữu cơ, một môi trường trong lành, bền vững. Với chiến lược đó, Công ty kiên quyết chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu; chủ động phối hợp với cơ quan thực thi trong công tác giám sát thị trường, quản lý tốt hệ thống phân phối sản phẩm của công ty.

AGRITECH1

 Ông Đỗ Văn Chiến - Ủy viên trung ương đảng chủ tịch MTTQVN trao cúp vàng cho Công ty cổ phần Hoàng Anh. Ông Trần văn chinh PCT HĐQT GĐKD lên nhận giải thưởng.

Với phương châm hoạt động uy tín, đề cao chất lượng và sự hài lòng của khách hàng các sản phẩm của Hoàng Anh Agritech đã được bà con nông dân cả nước biết đến, tin dùng vì đã cho năng suất, chất lượng và hiệu quả sản xuất cao hơn hẳn các sản phẩm cùng loại.

Không chỉ vào Top 10 Thương Hiệu Vàng 2022 của Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam, Hoàng Anh Agritech cũng đã đạt danh hiệu Top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu 2022; Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam 2022 và Cúp vàng sản phẩm hữu cơ vì sức khỏe cộng đồng…

PV

Tin khác

Thương hiệu 2 giờ trước
(SHTT) - Trở thành đối tác nhượng quyền của Hệ thống Sữa Bỉm Kid & Mom Store, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành hàng Mẹ và Bé, là địa chỉ mua sắm tin cậy của nhiều mẹ bỉm, đối tác sẽ được hỗ trợ và hưởng các quyền lợi đặc biệt, trong đó có phí nhượng quyền thương hiệu bằng 0.
Thương hiệu 2 giờ trước
(SHTT) - L’Oreal Derma Vietnam 2023 đã đón tiếp gần 3,000 bác sĩ da liễu và dược sĩ đến tham dự chương trình Ngày Hội Da liễu. Chương trình được hỗ trợ bởi 4 thương hiệu Dược Mỹ phẩm hàng đầu thế giới là Vichy, SkinCeuticals, La Roche Posay, và CeraVe.
Thương hiệu 2 giờ trước
(SHTT) - Với sứ mệnh đem lại cái đẹp cho đời, Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ quốc tế Việt Hàn đã và đang từng bước trở thành địa chỉ làm đẹp hàng đầu tại Bắc Giang.
Thương hiệu 2 giờ trước
(SHTT) - Khí công đối với nhiều người vẫn còn là một bộ môn huyền bí, xa lạ và chỉ có trên phim ảnh. Tuy nhiên, khi hiểu rõ về bản chất, khí công có thể mang lại lợi ích tuyệt vời dành cho những ai muốn hồi phục sức khoẻ, bồi đắp đến tận gốc rễ cơ thể.
Thương hiệu 2 giờ trước
(SHTT) - Khi doanh nghiệp sử dụng tài khoản chi lương qua ngân hàng VPBank, sẽ tạo thêm phúc lợi cho người lao động thông qua cơ hội tiếp cận nguồn vốn, tham gia bảo hiểm sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.