SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 27/01/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Công ty cổ phần Hoàng Anh Agritech: Top 10 thương hiệu vàng năm 2022

13:37, 29/11/2022
(SHTT) - Trong buổi Lễ kỷ niệm Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái (29/11), Công ty cổ phần Hoàng Anh Agritech vinh dự được vinh danh và trao tặng danh hiệu Top 10 Thương Hiệu Vàng 2022 của Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP).

Tại sự kiện vinh danh, ông Trần Văn Tư, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Hoàng Anh Agritech chia sẻ “Được vinh danh và nhận danh hiệu Top 10 Thương Hiệu Vàng 2022 của Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa. Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục phát triển đa dạng các sản phẩm phân bón hữu cơ, chế phẩm sinh học tốt nhất phục vụ bà con nông dân”.

AGRITECH

Ông Trần Văn Tư, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Hoàng Anh Agritech 

Là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu, phát triển các loại phân bón hữu cơ và chế phẩm sinh học chất lượng cao, phù hợp với hầu hết các loại cây trồng nông lâm nghiệp của Việt Nam nên Hoàng Anh Agritech đã có tầm nhìn và tư duy chiến lược từ khi thành lập và xuyên suốt đến nay là: Lấy phát triển công nghệ sinh học làm nền tảng để nghiên cứu cho ra đời các loại phân bón, chế phẩm sinh học đáp ứng nhu cầu sản xuất nông nghiệp chất lượng cao, thân thiện và bảo vệ môi trường. có giá trị gia tăng lớn mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và cả cộng đồng, góp phần xây dựng một nền nông nghiệp hữu cơ, một môi trường trong lành, bền vững. Với chiến lược đó, Công ty kiên quyết chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu; chủ động phối hợp với cơ quan thực thi trong công tác giám sát thị trường, quản lý tốt hệ thống phân phối sản phẩm của công ty.

AGRITECH1

 Ông Đỗ Văn Chiến - Ủy viên trung ương đảng chủ tịch MTTQVN trao cúp vàng cho Công ty cổ phần Hoàng Anh. Ông Trần văn chinh PCT HĐQT GĐKD lên nhận giải thưởng.

Với phương châm hoạt động uy tín, đề cao chất lượng và sự hài lòng của khách hàng các sản phẩm của Hoàng Anh Agritech đã được bà con nông dân cả nước biết đến, tin dùng vì đã cho năng suất, chất lượng và hiệu quả sản xuất cao hơn hẳn các sản phẩm cùng loại.

Không chỉ vào Top 10 Thương Hiệu Vàng 2022 của Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam, Hoàng Anh Agritech cũng đã đạt danh hiệu Top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu 2022; Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam 2022 và Cúp vàng sản phẩm hữu cơ vì sức khỏe cộng đồng…

PV

Tin khác

Thương hiệu 13 giờ trước
Làng Chài Xưa là bảo tàng nước mắm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tái hiện sống động cuộc sống của làng chài Phan Thiết xưa, lưu giữ ký ức văn hóa đặc sắc với hơn 300 năm lịch sử đầy thăng trầm.
Thương hiệu 2 ngày trước
Xây dựng cơ sở dữ liệu vùng trồng và ứng dụng công nghệ blockchain trong quản lý, truy xuất nguồn gốc là bước đột phá nhằm bảo vệ, nâng cao chất lượng bền vững thương hiệu tỏi Lý Sơn, mở ra cơ hội lớn cho xuất khẩu.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Người tuổi Mão thường được đánh giá là thông minh, nhiệt tình, nhanh nhẹn nên họ dễ thành công ở nhiều lĩnh vực. Dưới đây là một số danh nhân tiêu biểu được sinh vào năm Mão trong lịch sử Việt Nam.
Thương hiệu 5 ngày trước
(SHTT) - Lại một năm nữa đi qua với rất nhiều dấu ấn, vui có, buồn có, thành công có, thất bại có nhưng hơn tất cả là sự trưởng thành trong mỗi con người, sự vững vàng trong mỗi doanh nghiệp vượt qua khó khăn, kiên định với mục tiêu, mang lại những giá trị thực sự tốt đẹp.
Thương hiệu 6 ngày trước
Vừa tròn 18 tuổi, Đào Minh Phương (Hà Nội) ghi được dấu ấn đặc biệt khi giành được suất học bổng cao nhất của trường Đại Học Bond (Úc). Đây là học bổng 50% học phí toàn khóa học, trị giá 64.800 USD Úc, tương đương hơn 1 tỷ đồng.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới