SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 23/07/2024
  • Click để copy

Công ty cổ phần giáo dục quốc tế Eternity Academy

11:48, 26/06/2024
(SHTT) - Công ty Eternity Academy có tên đầy đủ là Công ty cổ phần giáo dục quốc tế Eternity Academy, tên gọi khác: Eternity. Đây là doanh nghiệp chuyên hoạt động, giảng dạy trong lĩnh vực giáo dục Anh Ngữ.

Theo thống kê của Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc, đây là công ty lớn uy tín tại Việt Nam Cung cấp cho người học các chương trình đào tạo có tính căn bản - mở - linh hoạt, gắn kết với thực tiễn cùng với môi trường học tập và rèn luyện năng động, giúp cho người học phát triển tối đa năng lực cá nhân, năng lực thích ứng và đổi mới sáng tạo.

Eternity Academy được thành lập với niềm tin vững chắc Cung cấp cho người học các chương trình đào tạo có tính căn bản - mở - linh hoạt, gắn kết với thực tiễn đúng mục tiêu cùng với môi trường hoc tập và rèn luyện năng động, giúp cho người học phát triển tối đa năng lực cá nhân, năng lực thích ứng và đổi mới sáng tạo đạt được kỳ vọng đã đề ra. Eternity làm giáo dục với xuất phát từ TÂM, từ tận TRÁI TIM và HY VỌNG có được một Việt Nam hùng cường, một thế hệ trẻ Việt Nam với đầy đủ cơ hội để bước ra biển lớn.

a1

 

Đứng trước thách thức thương mại hóa ngành giáo dục Tiếng Anh, đã tạo nên một thị trường đầy thử thách hiện nay tại Việt Nam, Eternity với sứ mệnh mang giáo dục trở lại ý nghĩa ban đầu vốn có: GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN.

Còn rất nhiều trông gai và thách thức là chặng đường dài, đội ngũ của Eternity luôn cố gắng phát huy tốt nhất những phẩm chất tốt đẹp cống hiến cho xã hội. Đồng hành cùng Eternity trong những năm vừa qua là các tổ chức lớn hàng đầu Việt Nam, cũng như các tổ chức lớn nước ngoài và các  trường đại học hàng đầu bên Úc, Mỹ....trong đó hàng năm có chương trình học bổng thường niên giúp đỡ rất nhiều các em giảm bớt chi phí học tập.

Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa sự chung tay của các đơn vị giáo dục, tổ chức ban ngành, doanh nghiệp, ngân hàng, Quỹ đầu tư để hiện thực hóa ước mơ của thế hệ trẻ Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Quốc Tế Eternity Academy

Địa chỉ: Tầng 2 Khu dịch vụ - Tòa CT2A - Khu đô thị Gelexia Riverside - P.Yên Sở - Q.Hoàng Mai - TP.Hà Nội

Email: [email protected]

Hotline: 0246.653.4263

Web: Eternity.edu.vn

Tin khác

Thương hiệu 14 giờ trước
8 năm hoạt động, Viện Thẩm Mỹ DIVA đã trở thành biểu tượng làm đẹp uy tín của hơn 10 triệu lượt khách hàng trên toàn quốc, nhờ vào việc luôn hướng tới 5 giá trị cốt lõi: “Chính trực - Chất lượng - Uy tín - Trách nhiệm - Hiệu quả” ngay từ những ngày đầu hoạt động.
Thương hiệu 15 giờ trước
(SHTT) - Không dừng lại ở các ưu đãi trong nước, thẻ tín dụng VPBank Mastercard lần đầu tiên độc quyền mang đến cho khách hàng những ưu đãi miễn thuế (duty free) tại nước ngoài dành cho các tín đồ đam mê du lịch tại 4 đất nước xinh đẹp: Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Ngày 18/07/2024, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được tạp chí The Asian Banker trao tặng giải thưởng “Ngân hàng ứng dụng API & Ngân hàng mở tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam” năm 2024.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Ngày 18/07/2024 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã được tạp chí The Asian Banker trao 02 giải thưởng: Sản phẩm cho vay nhà ở tốt nhất Việt Nam và Dịch vụ Private Banking tốt nhất Việt Nam năm 2024.
Thương hiệu 3 ngày trước
(SHTT) - Trong 6 tháng đầu năm 2024, Vietjet khai thác số lượng chuyến bay lên tới 55.963 chuyến, trong khi đó Vietnam Airlines có số chuyến bay là 55.026 chuyến. Tuy nhiên tỷ lệ bay đúng giờ của Vietjet chỉ đạt 65,8% thấp nhất trong các hãng hàng không, Vietnam Airliner vẫn chiếm khá cao với tỷ lệ 84,1%.