SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 03/10/2023

SO HUU TRI TUE

Kinh tế 10 tháng trước
(SHTT) - Sau khi Ngân hàng Nhà nước (NHNN) có động thái tăng lãi suất điều hành lần thứ hai thêm 1%, nhiều công ty chứng khoán cũng đã điều chỉnh nâng lãi suất cho vay margin phù hợp với điều kiện tình hình mới... 
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Cùng với sự bùng nổ thị trường chứng khoán trong hai năm qua, các công ty chứng khoán đã và đang đẩy mạnh chuyển đổi số, phát triển các ứng dụng công nghệ để thu hút nhà đầu tư.
Tin Tổng hợp 1 năm trước
Đến thời điểm hiện tại, hầu hết các công ty chứng khoán đã công bố báo cáo tài chính quý 1/2022. Bên cạnh những công ty lãi hàng nghìn tỷ đồng vẫn không ít công ty ngậm ngùi báo lãi giảm mạnh.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Vấn đề ngân hàng mua lại công ty chứng khoán là câu chuyện nổi bật trên thị trường những năm qua, nó như một "mảnh ghép" hoàn thiện hệ sinh thái cho ngân hàng. Vậy mục đích chính ngân hàng mua lại công ty chứng khoán là gì?
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Năm 2022, nhiều công ty chứng khoán vẫn đặt mục tiêu tăng trưởng trong bối cảnh "bình thường mới" nhưng cũng có công ty thận trọng hơn, đưa ra con số giảm sút so với thực hiện năm 2021.
Tin Tổng hợp 1 năm trước
Hết lấn sân sang bất động sản, Tập đoàn Thành Công tiếp tục tham vọng ở lĩnh vực ngân hàng và chứng khoán
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Giữa bối cảnh thị trường chứng khoán bùng nổ, hàng loạt công ty chứng khoán báo lãi lớn, một số Ngân hàng nhanh chóng 'thâu tóm' những công ty chứng khoán nhỏ, lộ rõ tham vọng ở mảng kinh doanh béo bở này.
Tin Tổng hợp 1 năm trước
Ở thời điểm hiện tại, việc tăng vốn của các Công ty chứng khoán (CTCK) là cấp thiết của thị trường nhằm “nới” cho vay margin.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Thị trường tích cực, chỉ sau 8 tháng đầu năm 2021, nhiều công ty chứng khoán (CTCK) đã sớm vượt chỉ tiêu lợi nhuận đặt ra cho năm 2021. Chứng khoán VNDirect , Chứng khoán Trí Việt,... tiếp tục 'thi nhau' tăng chỉ tiêu lợi nhuận cả năm.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Một số công ty chứng khoán công bố kết quả sơ bộ nửa đầu năm 2021 rất khả quan, ghi nhận lợi nhuận tăng đột biến.
Tin Tổng hợp 2 năm trước
Hiện tại, nhiều công ty chứng khoán đang lên kế hoạch tăng vốn trong năm nay do nguồn cung margin dần cạn.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Các công ty chứng khoán liên tiếp thông báo kết quả kinh doanh quý 4 và cả năm 2020 với doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng rất ấn tượng. Tuy nhiên, bên cạnh nhiều Công ty chứng khoán thông báo lãi đột biến, vẫn có những doanh nghiệp "ngoại lệ", thông báo thua lỗ nặng.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Chứng khoán Shinhan Việt Nam bố trí người chưa có chứng chỉ hành nghề chứng khoán thực hiện nghiệp vụ, vị trí mà theo quy định pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề chứng khoán.