SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 04/12/2022

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Các nhà khoa học đã phát minh ra kỹ thuật xúc giác miệng (Haptics) VR cho phép người dùng cảm nhận những trải nghiệm ảo khác nhau bằng miệng của họ.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Apple đã chính thức mang về thêm một bằng sáng chế mới sử dụng công nghệ thực tế ảo (VR) với mong muốn giúp khách hàng có thể vừa giải trí vừa làm việc hiệu quả ngay cả khi đang di chuyển trên xe tự lái.
Tin tức 7 tháng trước
(SHTT) - Vừa qua, tại trụ sở Văn phòng Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Công ty cổ phần Câu lạc bộ Laicity chính thức khởi động Dự án “Đường vào vương quốc các Vua Hùng trên không gian thực tế ảo”.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Bệnh viện Đại học Anvers (UZA) của Bỉ mới đây đã phát mình ra công nghệ thực tế ảo mới kết hợp cùng robot giúp bệnh hân COVID-19 đang tiếp nhận điều trị cải thiện thâm lý trong những ngày 'đấu tranh giành giật sự sống' trong bệnh viện.
Sáng chế 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc, Huawei đã được cấp bằng sáng chế cho bộ điều khiển trò chơi được thiết kế để tích hợp cùng kính VR, cho phép người dùng điều khiển hành động của họ trong các cài đặt thực tế ảo.
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Xe tự hành, công nghệ thực tế ảo, sự bùng nổ của ứng dụng trên điện thoại thông minh,... và nhiều công nghệ tân tiến mới đã tạo ra những bước tiến lớn cho nhân loại, đồng thời thay đổi trông lối sống sinh hoạt của con người.
Sáng chế 3 năm trước
(SHTT) - Theo thông tin được trang tin Engadget đăng tải, thiết kế kính AR đầu tiên của Samsung đã vô tình bị tiết lộ trong bằng sáng chế mới nhất được đăng ký của hãng sản xuất công nghệ Hàn Quốc.
Sáng chế 3 năm trước
(SHTT) – Bằng sáng chế mới của Microsoft mô tả một tấm thảm trải sàn có khả năng rung, dành cho thực tế ảo VR, giúp người dùng giữ an toàn và tăng thêm trải nghiệm mới khi khám phá thế giới ảo. Tấm thảm sàn này có thể được sử dụng để mở rộng trải nghiệm thực tế ảo cho hệ sinh thái Xbox.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Thực tế ảo (VR) sẽ là công nghệ tương lai giúp con người tương tác với thế giới ảo một cách chân thực nhất. Và khi thực tế ảo trở nên phổ biến hơn, các vấn đề mới bắt đầu xuất hiện trong lĩnh vực Luật sở hữu trí tuệ (IP).
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Loại da nhân tạo do các nhà khoa học Thuỵ Sĩ phát triển sử dụng silicone và các điện cực đặc biệt, sẽ được sử dụng như một thiết bị hỗ trợ phục hồi chức năng ở các cơ sở y tế và cải thiện các thiết bị thực tế ảo.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Facebook mới đây đã hoàn thành thương vụ thu mua công ty CTRL-labs như một bước tiến dài trên con đường thực hiện giấc mộng tiên phong trong công nghệ thực tế ảo.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Bệnh viện Đại học Wales ở Cardiff (Anh) đang thử nghiệm các thiết bị công nghệ thực tế ảo dành cho phụ nữ đang đau đẻ nhằm giúp họ thư giãn và giảm bớt những đau đớn trong quá trình chuyển dạ sinh con.
Khoa học Công nghệ 5 năm trước
(SHTT) - Công nghệ thực tế ảo đang phát triển không ngừng, đặc biệt công nghệ này đang phát triển song hành với phim khiêu dâm. Tuy nhiên đây lại là mối nguy hiểm lớn bởi phim khiêu dâm sẽ khiến cơ thể và tinh thần của con người suy nhược, dẫn đến nhiều hệ lụy.
Khoa học Công nghệ 5 năm trước
Không chỉ có game, giải trí, công nghệ thực tế ảo (Virtual Reality) còn cho thấy những ứng dụng hữu ích đến không tưởng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.
Sáng chế 5 năm trước
(SHTT) - Ngày 15/3, công ty đã được cấp bằng sáng chế mới cho hệ thống hiển thị được điều khiển từ xa để chứa iPhone.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới