Vinamilk

Công nghệ đặc biệt giúp ốp lưng của iPhone có thể kiêm luôn chức năng sạc dự phòng

(SHTT) - Apple vừa tung ra chiếc ốp lưng có thể hỗ trợ sạc pin cho iPhone X, iPhone Xs Max và iPhone Xr. Đây được coi là chiếc ốp lưng khá độc đáo mà Apple giới thiệu tới người tiêu dùng.

 Mới đây, Apple đã tung ra mẫu phụ kiện mới cho các thiết bị iPhone, một chiếc ốp lưng kiêm sạc dự phòng tiện lợi với mức giá từ khoảng 3 triệu VND cho từng mẫu điện thoại (tùy vào kích thước máy).

Ốp lưng pin thông minh tương thích với bộ sạc được chứng nhận Qi. Người dùng có thể sạc đồng thời iPhone và ốp lưng pin để tăng thời gian đàm thoại lên tới 39 giờ, sử dụng internet lên đến 22 giờ và thậm chí phát âm thanh và video lâu hơn.

Với vỏ pin thông minh được bật, trạng thái pin thông minh sẽ được hiển thị trên màn hình khóa iPhone và trong Trung tâm thông báo, để người dùng biết chính xác mình đã sạc bao nhiêu.

op-lung-17-1-2019-la

 

Mỗi ốp lưng lại cung cấp dung lượng pin khác nhau tùy thuộc vào thiết bị. Chẳng hạn, thông số của chiếc ốp lưng dành cho điện thoại iPhone Xs là: Thời gian nói chuyện lên tới 33 giờ; Sử dụng internet tối đa 21 giờ; Phát video lên đến 25 giờ; iPhone Xs Max: Thời gian nói chuyện lên tới 37 giờ; Sử dụng internet tối đa 20 giờ; Phát video lên đến 25 giờ. Thông số ốp lưng của điện thoại iPhone Xr là: Thời gian nói chuyện lên tới 39 giờ; Sử dụng internet tối đa 22 giờ; Phát video lên đến 27 giờ.

Hệ thống bán lẻ điện thoại toàn quốc CellphoneS cho biết, đây không phải lần đầu Apple tung ra ốp lưng độc, lạ mà trước đó hãng này cũng cho ra mắt chiếc ốp lưng kiêm sạc dự phòng hình dáng kỳ lạ có tên “Smart Battery Case”. Chiếc ốp có hình dáng kỳ dị này bị lồi lên một phần ở mặt lưng, đây cũng là nơi chứa viên pin dự phòng. Viên pin này được bao bọc trong một lớp silicon dẻo, không những bảo vệ iPhone mà còn tạo cảm giác thoải mái trên tay người dùng.

Đi sâu vào bên trong, Apple Smart Battery Case có dung lượng pin 1877mAh, và chỉ sạc được một chiếc iPhone từ trạng thái hết pin đến 83%. 

Điểm mạnh của Smart Battery Case nằm ở khả năng tương tác. Với việc cho ra lò sản phẩm “cây nhà lá vườn” của Apple, ốp lưng này sở hữu những điểm mạnh mà không một sản phẩm khác nào có. Ví dụ, để kiểm tra dung lượng pin của ốp, người dùng chỉ cần kéo thanh Notification Center xuống sẽ biết được số % chính xác còn lại, thay vì phải sử dụng các đèn LED khó tưởng tượng như sản phẩm của Mophie.

An Dương