SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 04/12/2023

SO HUU TRI TUE

Thương hiệu 6 ngày trước
Gần 10 năm hình thành và phát triển, Phòng khám thẩm mỹ Cao Kim khẳng định vị thế trong ngành làm đẹp, một địa chỉ tin cậy đạt chuẩn 5 sao, với 3 tiêu chí được hội đủ: Quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi; công nghệ dịch vụ thẩm mỹ hiện đại; sản phẩm chất lượng an toàn và hiệu quả.
Khoa học Công nghệ 1 tháng trước
(SHTT) - Sáng 28/10, Thủ tướng dự Lễ khánh thành Cơ sở hoạt động mới của Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia (NIC) và Triển lãm Quốc tế VIIE 2023, tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội).
Khoa học Công nghệ 2 tháng trước
(SHTT) - Phát biểu tại Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9, Tổng thư ký Liên minh Nghị viện thế giới Martin Chungong đánh giá Việt Nam đã có những bước tiến đáng kể trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là phát triển bền vững và ứng dụng công nghệ cao.
Khoa học Công nghệ 3 tháng trước
(SHTT) - Ngày 22/8, tại Hà Nội, diễn ra họp báo giới thiệu “Triển lãm quốc tế nhà máy công nghệ cao, công nghệ nhiệt lạnh và phòng sạch, do Hội Khoa học kỹ thuật lạnh và điều hòa không khí Việt Nam chủ trì được sự ủng hộ của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Công Thương, Bộ Xây dựng.
Khoa học Công nghệ 3 tháng trước
(SHTT) - Thời gian qua, Hà Nội đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ cao vào lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi, chế biến và kinh doanh nông sản. Tuy nhiên, Hà Nội cũng gặp những rào cản, thách thức trong tiến trình chuyển đổi số của nông nghiệp Thủ đô.
Khoa học Công nghệ 5 tháng trước
Tỉnh Bình Thuận nỗ lực thúc đẩy phát triển thị trường khoa học công nghệ nhằm tạo ra những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của thị trường, thúc đẩy nhu cầu đổi mới công nghệ, tăng cường năng lực tiếp cận, hấp thụ, làm chủ công nghệ mới…
Tin tức 6 tháng trước
Ban quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM vừa tổ chức tọa đàm khoa học với chủ đề “Nâng cao hiệu quả hoạt động và phát huy vai trò của khu Công nghệ cao trong chiến lược phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo đến năm 2030” tại Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao.
Tin tức 7 tháng trước
Tiếp tục hoàn thiện cơ chế chính sách và ưu tiên phát triển các nhóm nghiên cứu mạnh để thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học công nghệ ở trình độ cao.
Thương hiệu 7 tháng trước
Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Nguyễn Vă​​n Lợi cùng lãnh đạo các sở ngành tỉnh vừa có chuyến khảo sát thực tế Trang trại công nghệ cao Unifarm tại xã An Thái, huyện Phú Giáo.
Tài sản trí tuệ 9 tháng trước
Một trong những thông lệ quốc tế là yêu cầu doanh nghiệp cung cấp nguồn gốc giống và chỉ có chủ sở hữu mới được sử dụng hợp pháp giống cây trồng. Vì vậy, doanh nghiệp cần nhận thức đầy đủ việc bảo hộ giống cây trồng, tránh tình trạng sản xuất nhưng không thể xuất khẩu.
Khoa học Công nghệ 9 tháng trước
(SHTT) - Theo Mục tiêu của “Chiến lược phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050”, Việt Nam sẽ có 200 doanh nghiệp công nghệ cao và 50-100 vùng nông nghiệp công nghệ cao vào năm 2030.
Tin tức 10 tháng trước
(SHTT) - Năm 2023, thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục tăng cường ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp, phấn đấu tốc độ tăng trưởng ngành sẽ đạt mức 2,5%-3%.
Tin tức 11 tháng trước
Trung tâm  Dịch vụ tổng hợp Khu Công nghệ cao - Ban quản lý Khu Công nghệ cao và các khu công nghiệp (TP Đà Nẵng) vừa tổ chức chương trình gọi vốn và trao chứng nhận tốt nghiệp cho các dự án ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao năm 2022.
Pháp luật 1 năm trước
(SHTT) - Phòng chống gian lận công nghệ cao là một trong những điểm được đặc biệt chú trọng trong công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022. Tuy nhiên vấn nạn này vẫn đang diễn ra.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Bộ trưởng Bộ KH&CN Huỳnh Thành Đạt từng phát biểu: “Trong chiến lược phát triển khoa học, công nghệ giai đoạn 2021 - 2030 đang được Bộ KH&CN xây dựng, công nghệ tự động hóa được xác định là một trong những hướng công nghệ ưu tiên”.