SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 25/01/2026
  • Click để copy

Công bố Top 5 Hoa hậu đẹp nhất thế giới: H'Hen Niê trụ vững, Phương Khánh dừng chân

06:34, 28/01/2019
Thành tích Top 5 Miss Universer 2018 đã giúp H'Hen nhận được sự chú ý lớn của truyền thông quốc tế và các chuyên gia sắc đẹp uy tín, nhờ vậy cô nàng đã có mặt trong danh sách 5 cô gái có vẻ đẹp vượt thời gian do chuyên trang sắc đẹp Missosology bình chọn.

Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian)là giải thưởng được chuyên trang sắc đẹp Missosology khởi động từ năm 2004, riêng 2018, BTC lựa chọn 112 người đẹp từ 5 cuộc thi Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Supranational, Miss Earth.

Những người đẹp có tên trong BXH này đều phải đạt thành tích có mặt trong vòng bán kết, và có 5 suất không lọt bán kết nhưng được khán giả bình chọn. Riêng Miss Universe 2018 - Catriona Gray không được vào danh sách vì đã chiến thắng năm 2016.

Trong BXH Top 10 được Missosology công bố vào tuần trước, H'Hen Niê đã vươn lên dẫn đầu, Phương Khánh giành được ở vị trí thứ 5. Tuy nhiên trong BXH Top 5 vừa công bố, Phương Khánh đã dừng chân và H'Hen Niê tụt xuống vị trí thứ 5. Các mỹ nhân còn lại trong top này gồm Ma Ahtisa Manalo, Telma Madeira, Tamaryn Green, Mariem Velazco. Trong ngày hôm nay 28/1, "Hoa hậu của các Hoa hậu" sẽ lộ diện.

Công bố Top 5 Hoa hậu đẹp nhất thế giới: HHen Niê trụ vững, Phương Khánh dừng chân
H'Hen Niê lọt Top 5 Timeless Beauty 2018.
Công bố Top 5 Hoa hậu đẹp nhất thế giới: HHen Niê trụ vững, Phương Khánh dừng chân
Trước đó cô nàng xuất sắc dẫn đầu Top 10.

TH

Tin khác

Tin tức 5 giờ trước
(SHTT) - Ngân hàng Nhà nước vừa có thông báo bác thông tin loại bỏ các tờ tiền mệnh giá từ 1.000 đồng đến 5.000 đồng đang được lưu hành tại Việt Nam. Cơ quan nhà nước khẳng định đây là các thông tin không chính xác và không có cơ sở pháp lý.
Tin tức 5 giờ trước
(SHTT) - Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn vừa ký quyết định chỉ định Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) là cơ quan đầu mối, chủ trì các nội dung liên quan đến quyền tác giả, quyền liên quan tại Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len (UKVFTA).
Tin tức 5 giờ trước
(SHTT) - Một người đàn ông ở Hà Nội vừa bị lừa 300 triệu đồng khi đặt mua vàng qua Facebook giả mạo thương hiệu Bảo Tín Minh Châu.
Tin tức 5 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, Công an thành phố Hà Nội đã ghi nhận trường hợp một người dân bị lừa 20 triệu đồng sau khi nhận được tin nhắn qua ứng dụng Messenger của đối tượng lừa đảo mạo danh cháu trai để xin tiền.
Tin tức 5 giờ trước
(SHTT)- Ngày 24/1, Hội đồng Đội Trung ương, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thiếu nhi Việt Nam phối hợp với CTCP Sữa quốc tế LOF - Thương hiệu Kun tổ chức chương trình “Xuân sẻ chia - Tết yêu thương” và Ngày hội “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm”.
.