SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ hai, 27/06/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Công bố quyết định thành lập Trường đào tạo nghề Thẩm Mỹ Jasmine Beauty Việt Nam

13:53, 25/05/2022
Ngày 25/5, tại TP Thủ Đức (TP.HCM), Trường đào tạo nghề Thẩm Mỹ Jasmine Beauty Việt Nam được thành lập, đây là đơn vị tiên phong và duy nhất tại Việt Nam đào tạo nghề thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Ngày 25/5, tại TP Thủ Đức (TP.HCM), lễ công bố quyết định thành lập Trường đào tạo nghề Thẩm Mỹ Jasmine Beauty Việt Nam và lễ ký kết chuyển giao độc quyền công nghệ đào tạo chuẩn Hoa Kỳ đã diễn ra. Cùng với đó, việc Ký kết giao ước hỗ trợ thi lấy bằng tại Hoa Kỳ cho tất cả các học viên đã theo học tại Jasmine Việt Nam cũng được thực hiện.

IMG_1689

Ông Kevin và Lê Thanh Lâm cùng thực hiện nghi lễ cắt băng thành lập trường.  

Tại buổi lễ, ông Lê Thanh Lâm - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Jasmine Beauty School Việt Nam là thành viên của Jasmine Beauty School tại Hoa Kỳ tự hào là đơn vị tiên phong và duy nhất tại Việt Nam đào tạo nghề thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Học viên có thể sử dụng bằng cấp chứng nhận đào tạo và hồ sơ hoàn thành giờ học tại Jasmine Beauty School để đăng ký với State Board tại tất cả các bang của Hoa Kỳ để thi lấy chứng chỉ hành nghề mà không phải mất thời gian học lại”.

Ông Lâm cũng cho biết thêm Jasmine Beauty School Việt Nam được thành lập theo quyết định số 06/GCNĐKHĐ-SLĐTBXH ngày 15/05/2022 của Sở LĐ-TB&XH TP.HCM. Trường được tuyển sinh và đào tạo 3 ngành nghề chính là: Kỹ thuật thiết kế, tạo mẫu tóc; Kỹ thuật chăm sóc da; Kỹ thuật làm móng.

Đối tượng học viên mà nhà trường hướng đến là những học viên có dự định đi định cư tại Hoa Kỳ và những học viên muốn tự học nghề để làm việc tại Việt Nam. Đến với nhà trường, mỗi học viên có cơ hội được tiếp xúc trong môi trường đào tạo nghề chuyên nghiệp với giáo trình chuẩn của ngành thẩm mỹ Hoa Kỳ hoặc giáo trình của Việt Nam. 

Theo ông Lâm, đội ngũ giáo viên của nhà trường được tuyển chọn có trình độ và thâm niên, kinh nghiệm, khả năng sư phạm tốt. Cùng với sự theo sát từng học viên, nhà trường sẽ giúp mỗi học viên khi theo học nắm bắt được kiến thức và tự tin thực hành. 

“Khi thành lập trường, tôi và thầy Kevin - Hiệu trưởng Trường đào tạo thẩm mỹ Jasmine Hoa Kỳ luôn mong muốn giúp đỡ người Việt Nam có thể đi làm ngay mà không phải tốn khá nhiều thời gian học lại. Hơn nữa, chúng tôi muốn làm cấu nối để cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ và cộng đồng người Việt có thể kết nối với nhau nhiều hơn”, ông Lâm chia sẻ.

IMG_1695

Ký kết chuyển giao độc quyền công nghệ đào tạo chuẩn Hoa Kỳ.  

Cũng tại buổi lễ, ông Kevin - Hiệu trưởng Trường đào tạo thẩm mỹ Jasmine Hoa Kỳ đã có mặt tại Việt Nam để tham dự buổi Lễ ký kết chuyển giao độc quyền công nghệ đào tạo và giao ước hỗ trợ thi lấy bằng tại Hoa Kỳ cho tất cả học viên đã theo học tại Jasmine Việt Nam.

Đồng thời Ban đại diện của Jasmine Hoa Kỳ cũng sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm sau đào tạo, huấn luyện nâng cao kiến thức tay nghề cho đội ngũ giáo viên tại Việt Nam.

Võ Liên

Tin khác

Tin tức 11 giờ trước
Tại diễn đàn đầu tư Đà Nẵng năm 2022, lãnh đạo TP Đà Nẵng đã kêu gọi đầu tư vào 7 dự án trọng điểm trên địa bàn.
Tin tức 11 giờ trước
Đề án tuyển sinh 2022, Bộ GD&ĐT thông báo đến các cơ sở đào tạo không được yêu cầu hoặc thỏa thuận với thí sinh việc cam kết, xác nhận nhập học sớm dưới bất kỳ hình thức nào như nộp kinh phí giữ chỗ, thu giữ các hồ sơ...
Tin tức 19 giờ trước
Lần đầu được chọn làm địa điểm tranh tài giải dù lượn, Khu du lịch sinh thái Tà Đùng đã thu hút rất đông du khách trên cả nước kéo về đây thăm quan, chiêm ngưỡng.
Tin tức 19 giờ trước
Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vừa có văn bản hướng dẫn thực hiện quy định mức lương tối thiểu đối với người lao động.
Tin tức 20 giờ trước
Đà Nẵng có nhiều start-up giành được giải cao tại các cuộc thi khởi nghiệp trong và ngoài nước, gọi vốn thành công hàng triệu USD, tạo thêm nhiều việc làm mới, đóng thuế cho thành phố.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga