Giấc mơ sữa Việt Nam

Công bất ngờ hé lộ cái kết Gạo nếp gạo tẻ khiến fan 'ngã ngửa'

(SHTT) - Gạo nếp gạo tẻ đang dần đi đến những chặng cuối cùng, cái kết của Gạo nếp gạo tẻ đến nay vẫn được các khán giả thi nhau đưa ra dự đoán.

Mặc dù là bộ phim làm lại từ tác phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc nhưng đội ngũ biên kịch và đạo diễn khẳng định Gạo nếp gạo tẻ sẽ có kết thúc khác với bản gốc, khiến các khán giả vô cùng hoang mang.

Trong khi đó, dàn diễn viên trong phim, đặc biệt là Lê Phương (vai Hương), Thanh Thức (vai Tường) và Hoàng Anh (vai Công) thường xuyên đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh kèm chú thích mập mờ, úp mở về cái kết của phim lúc bi, lúc hậu khiến các fan 'chóng mặt'.

Mới đây, Hoàng Anh tiếp tục khiến các khán giả của Gạo nếp gạo tẻ tiếp tục 'xoắn não' khi đăng tải hình ảnh chụp cùng diễn viên Thùy Trang (vai Phúc) kèm đoạn kết do anh tự... làm biên kịch.

Công bất ngờ hé lộ cái kết Gạo nếp gạo tẻ khiến fan ngã ngửa

Hoàng Anh Viết:

"Hôm nay Ni xin phép hé lộ cái kết Gạo Nếp cho mọi người biết hết.

- Công sau bao nhiêu ngày muốn níu kéo lại tình cảm với Hương, nhưng đến lúc này Hương đã có tình cảm với Tường. Kể từ đó Công quyết định bỏ nhà đi bụi tiếp.

- Hân sau khi ra tù, đã giành giật lại chồng mình từ tay Phúc. Phúc thấy vậy nên quyết định bỏ nhà đi bụi.

Rồi một ngày nọ ở tại công viên Hoàng Văn Thụ, Công đang chơi cầu tuột thì gặp Phúc cũng đang chơi xích đu gần đó. Hai nỗi niềm gặp nhau, thấu hiểu, chia sẻ nhau, rồi yêu nhau. Kể từ ngày đó họ hạnh phúc bên nhau đến suốt đời. Và ngày định mệnh đó chính là Ngày đông có nắng".

Dòng trạng thái của Hoàng Anh nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, ngay khi vừa đọc xong, khán giả đã nhận ra mình vừa ăn 'quả lừa' vì nam diễn viên chỉ mượn Gạo nếp gạo tẻ để PR cho một bộ phim mới mà anh tham gia cùng Thùy Trang mang tên Ngày đông có nắng mà thôi.

Công bất ngờ hé lộ cái kết Gạo nếp gạo tẻ khiến fan ngã ngửa

Như vậy, cái kết của Gạo nếp gạo tẻ vẫn nằm trong 'vòng bí ẩn' mà khán giả chỉ có thể biết khi theo dõi đến tập phim cuối cùng.

Gạo nếp gạo tẻ hiện phát sóng trên HTV2 lúc 20h các ngày từ thứ 2- thứ 4 hàng tuần.

TH