SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ hai, 25/10/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Giám đốc Công an Hà Nội chúc mừng Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo nhân ngày Báo chí CMVN 21/6

15:31, 18/06/2021
(SHTT) - Mới đây, Trung tướng Nguyễn Hải Trung - Giám đốc Công an TP Hà Nội đã gửi thư chúc mừng nhân kỳ niệm 96 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021) tới toàn thể cán bộ phóng viên, biên tập viên Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo.
scan0014

 

Toàn bộ thư chúc mừng của Trung tướng Nguyễn Hải Trung:

"Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Công an thành phố Hà Nội luôn nhận được sự đồng hành, giúp đỡ, ủng hộ của các Cơ quan báo chí; từ đó đã góp phần quan trọng để lực lượng Công an Thủ đô luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Vào mỗi dịp kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an thành phố Hà Nội thường tổ chức gặp mặt các Cơ quan báo chí, cán bộ phóng viên, biên tập viên để chúc mừng, đồng thời để cảm ơn vì tất cả những gì mà các Đồng chí đã dành cho lực lượng Công an Thủ đô. Năm nay, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, Công an thành phố Hà Nội không thể tổ chức gặp mặt được như mong muốn và như lẽ thông thường hằng năm.

Vậy qua Thư này, Công an thành phố Hà Nội xin trân trọng gửi đến các Đồng chí lời chúc mừng tốt đẹp nhất, đồng thời cảm ơn sự quan tâm, phối hợp, giúp đỡ chí tình của các Đồng chí đối với sự nghiệp bảo đảm an ninh, trật tự và xây dựng lực lượng Công an Thủ đô ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Cùng chúc cho mối quan hệ giữa Công an thành phố Hà Nội và các Cơ quan báo chí ngày càng tốt đẹp, tất cả vì một Thủ đô hòa bình, văn minh, giàu đẹp và phát triển.

Trân trọng!"

Trung tướng Nguyễn Hải Trung - Giám đốc Công an thành phố Hà Nội

Tin khác

Tin tức 40 phút trước
(SHTT) - Giải Báo chí quốc gia hàng năm là sự kiện lớn thu hút sự quan tâm đặc biệt của báo giới cả nước, là giải thưởng cao quý nhất dành tặng cho các tác phẩm báo chí xuất sắc và tôn vinh các tác giả, nhóm tác giả là các nhà báo có tác phẩm báo chí xuất sắc.
Tin tức 43 phút trước
(SHTT) - Tối ngày 24/10/2021, Lễ trao giải Báo chí Quốc gia năm 2020 đã được diễn ra long trọng tại Cung Văn hóa lao động Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội. Được biết, đây là lễ trao giải đầu tiên trong lịch sử giải Báo chí Quốc gia ghi nhận tác phẩm được tao "Giải đặc biệt".
Tin tức 11 giờ trước
(SHTT) - Theo Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long, nguy cơ bùng phát dịch rất lớn trong thời gian tới. Do đó, các địa phương phải nâng cao hơn mức độ cảnh giác với dịch, triển khai quyết liệt phòng chống không để xảy ra đợt dịch mới.
Tin tức 14 giờ trước
(SHTT) - Theo công bố của Sở Quy hoạch & kiến trúc, Thủ đô Hà Nội sẽ có nhà hát đẳng cấp ở quận Tây Hồ, tăng quy mô mạng lưới đường giao thông và hạ tầng kỹ thuật kết nối xung quanh.
Tin tức 18 giờ trước
(SHTT) – Hội đồng Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh vừa thông qua đề án đổi mới cơ chế hoạt động theo hướng tự chủ đại học của Trường ĐH KHXH&NV.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga