SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ năm, 06/10/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Giám đốc Công an Hà Nội chúc mừng Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo nhân ngày Báo chí CMVN 21/6

15:31, 18/06/2021
(SHTT) - Mới đây, Trung tướng Nguyễn Hải Trung - Giám đốc Công an TP Hà Nội đã gửi thư chúc mừng nhân kỳ niệm 96 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021) tới toàn thể cán bộ phóng viên, biên tập viên Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo.
scan0014

 

Toàn bộ thư chúc mừng của Trung tướng Nguyễn Hải Trung:

"Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Công an thành phố Hà Nội luôn nhận được sự đồng hành, giúp đỡ, ủng hộ của các Cơ quan báo chí; từ đó đã góp phần quan trọng để lực lượng Công an Thủ đô luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Vào mỗi dịp kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an thành phố Hà Nội thường tổ chức gặp mặt các Cơ quan báo chí, cán bộ phóng viên, biên tập viên để chúc mừng, đồng thời để cảm ơn vì tất cả những gì mà các Đồng chí đã dành cho lực lượng Công an Thủ đô. Năm nay, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, Công an thành phố Hà Nội không thể tổ chức gặp mặt được như mong muốn và như lẽ thông thường hằng năm.

Vậy qua Thư này, Công an thành phố Hà Nội xin trân trọng gửi đến các Đồng chí lời chúc mừng tốt đẹp nhất, đồng thời cảm ơn sự quan tâm, phối hợp, giúp đỡ chí tình của các Đồng chí đối với sự nghiệp bảo đảm an ninh, trật tự và xây dựng lực lượng Công an Thủ đô ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Cùng chúc cho mối quan hệ giữa Công an thành phố Hà Nội và các Cơ quan báo chí ngày càng tốt đẹp, tất cả vì một Thủ đô hòa bình, văn minh, giàu đẹp và phát triển.

Trân trọng!"

Trung tướng Nguyễn Hải Trung - Giám đốc Công an thành phố Hà Nội

Tin khác

Tin tức 18 giờ trước
Mới đây, chủ đầu tư Dự án xây dựng đường bộ cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột đã lên kế hoạch dự kiến khởi công tuyến đường cao tốc vào ngày 1/6/2023.
Tin tức 21 giờ trước
(SHTT) - 8h ngày 5/10, hầm chui Lê Văn Lương với vốn đầu tư 700 tỷ đồng bắt đầu thông xe, góp phần giải quyết bài toán ách tắc cho Thủ đô đồng thời góp phần hoàn thiện kết cấu hạ tầng giao thông Hà Nội.
Tin tức 22 giờ trước
(SHTT) - Ngày 4/10, Thành ủy thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Gặp mặt, biểu dương chủ doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU, ngày 27/2/2012, về tăng cường công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày 4/10, lãnh đạo thành phố Hà Nội đã có buổi đón tiếp ông Robert Bradley, Phó Chủ tịch cấp cao kênh truyền hình CNN và trao đổi về những triển vọng hợp tác song phương trong những năm tới sau thời gian ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.
Tin tức 1 ngày trước
Buôn làng B’ner C ở huyện Lạc Dương dưới chân núi Langbiang có nghề dệt lâu đời . Nơi đó, dệt thổ cẩm là nghề thủ công truyền thống nổi tiếng của người CơHo Cil.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE