cơ quan chức năng - các bài viết về cơ quan chức năng, tin tức cơ quan chức năng

 • Hàng giả, hàng nhái không thể 'tẩu thoát'

  Hàng giả, hàng nhái không thể "tẩu thoát"

  Chống hàng giả

  (SHTT) - Cứ vào dịp cuối năm, nạn sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng nhái lại diễn biến phức tạp. Liên tiếp các vụ hàng giả, không rõ nguồn gốc được các cơ quan chức năng phát hiện. Thêm một lần cơ quan chức năng phát hiện là thêm một lần người tiêu dùng hoang mang, lo lắng cho sức khỏe của bản thân.

 • Giải pháp phòng chống gian lận thương mại

  Giải pháp phòng chống gian lận thương mại

  Chống hàng giả

  (SHTT) - Hiện nay, tình hình buôn lậu, gian lận thương mại ngày càng diễn biến phức tạp và có chiều hướng gia tăng. Đối tượng của hoạt động buôn lậu đa dạng, thủ đoạn ngày càng tinh vi xảo quyệt, phạm vi hoạt động rộng. Thực tế này đòi hỏi phải đưa ra những giải pháp kịp thời và hiệu quả.

 • Nguyên nhân khiến mỹ phẩm giả 'lộng hành'

  Nguyên nhân khiến mỹ phẩm giả "lộng hành"

  Chống hàng giả

  (SHTT) - Trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại mỹ phẩm giả với đủ các loại mẫu mã, nhãn mác khiến người tiêu dùng loay hoay trong “ma trận” thật- giả. Những sản phẩm kém chất lượng này gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như nhan sắc người tiêu dùng, tuy nhiên chúng vẫn được “săn đón” và “tin yêu”.

 • Phát hiện thực phẩm bẩn, người dân cùng nhau vây bắt

  Phát hiện thực phẩm bẩn, người dân cùng nhau vây bắt

  Pháp luật

  (SHTT) - Chiều 1/10, thông tin từ Chính quyền xã Thạch Trung (TP Hà Tĩnh) cho biết, đã lập biên bản và làm thủ tục cho tiêu hủy khoảng 11 tấn mực, sứa đã bốc mùi hôi thối.

 • Hưng Yên: Phát hiện hàng chục nghìn vỏ bình gas nghi chiếm giữ trái phép

  Hưng Yên: Phát hiện hàng chục nghìn vỏ bình gas nghi chiếm giữ trái phép

  Chống hàng giả

  Hàng chục nghìn chiếc vỏ bình gas các loại, đã được phát hiện tại kho hàng của Công ty Dịch vụ kho hàng (Khu công nghiệp Phố Nối B, Dị Sử, Mỹ Hào, Hưng Yên). Lực lượng chức năng đang xác minh, điều tra làm rõ.