Vinamilk

Cô giáo phát biểu kỳ thị cha mẹ đơn thân và gia đình nghèo: 'Tôi thật sự ân hận'

\"Tôi thực sự rất ân hận và đáng bị cộng đồng lên án. Tôi xin cúi đầu nhận lỗi trước mọi người\", cô Hồng Phượng nói.

Liên quan đến vụ việc cô giáo phát biểu kỳ thị cha mẹ đơn thân và gia đình nghèo tại buổi họp phụ huynh, mới đây, giáo viên Đào Thị Hồng Phượng - hiện đang công tác tại trường THCS Yên Sở, tân Hội trưởng Hội phụ huynh trường Tiểu học Chu Văn An (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) vừa có clip xin lỗi.

Theo đoạn clip ghi lại, cô Hồng Phượng cho rằng, những phát ngôn vừa qua của cô là “không thể nào chấp nhận được” và “không có bất cứ lí do nào để chấp nhận”.

“Tôi thực sự rất ân hận và đáng bị cộng đồng lên án. Tôi xin cúi đầu nhận lỗi trước mọi người. Tôi biết mình sai và mong mọi người chấp nhận thành tâm của tôi. Tôi xin gửi lời xin lỗi đến các bậc phụ huynh có mặt trong buổi họp hôm ấy và với tất cả thầy cô giáo”, cô Hồng Phượng nói trong clip.

Sau sự việc ồn ào này, cô Đào Thị Hồng Phượng cũng gửi đơn xin rút khỏi hội phụ huynh trường Tiểu học Chu Văn An năm học 2019-2020.

Trước đó, mạng xã hội đang xôn xao bàn luận về đoạn clip ghi lại cảnh trong buổi họp phụ huynh của trường Tiểu học Chu Văn An (Hoàng Mai, Hà Nội), một phụ huynh có tên Đào Thị Hồng Phượng, đồng thời là giáo viên trường THCS Yên Sở đã có những phát biểu mang tính kỳ thị các cha mẹ đơn thân và gia đình nghèo khiến nhiều người bức xúc.

Hội trưởng hội phụ huynh với lời phát biểu sốc kỳ thị cha mẹ đơn thân và có kinh tế khó khăn.

HP (SHTT)