Vinamilk

Cô gái nhà người ta tập 16: Bị hủy hôn, Cường cưỡng hiếp Uyên nhưng thái độ của ông Bá mới gây phẫn nộ

Cô gái nhà người ta vừa hé lộ trích đoạn vô cùng gay cấn trong tập 16 lên sóng vào ngày mai.

Mở đầu trích đoạn preview tập 16 Cô gái nhà người ta, Cường đến gặp Uyên vào buổi tối và cả hai đứng nói chuyện trước cổng nhà Uyên. Có vẻ như Cường muốn giải thích sự việc xảy ra với Đào vào trước hôm ăn hỏi với Uyên rồi bị hủy hôn. Khi Uyên nói rằng: 'Tôi chẳng có gì để nói với anh cả' và định bỏ về thì bị Cường chặn lại, tiếp tục bày tỏ tình cảm: 'Dù thế nào thì tình cảm anh dành cho em không thay đổi đâu Uyên'.

Uyên chua chát hỏi lại: 'Sao anh có thể nói những lời đấy sau khi ngủ với em gái tôi nhỉ?'. Cường vẫn mặt dày thanh minh: 'Đó là hai chuyện hoàn toàn khác nhau mà em. Có thể em không tin nhưng thằng đàn ông nào trên đời này chả thể. Ngay cả thằng Khoa, chắc gì nó đã vượt qua được cám dỗ của con Đào, có khi nó ngủ với em gái em còn nhiều hơn anh đấy'.

Uyên tức giận quát: 'Anh câm mồm đi. Anh đừng nghĩ ai cũng bỉ ổi như mình, anh Khoa không giống anh đâu. Anh là loại đàn ông đáng khinh'. Nói xong Uyên định bỏ đi nhưng liền bị Cường dùng khăn tẩm thuốc mê bịt miệng.

Ngày hôm sau, công an đến nhà Cường thông báo: 'Anh Nguyễn Phú Cường, anh bị cô Lê Thị Thu Uyên tố cáo cưỡng hiếp cô ấy vào đêm qua. Mời anh về trụ sở để điều tra rõ ràng.' 

Trong khi Cường tỏ ra hoang mang, sợ sệt thì ông Tài vẫn bênh vực con trai vì cho rằng công an nhầm lẫn bởi con trai ông cả đêm qua không ra khỏi nhà. Tuy nhiên, các chiến sĩ công an nói rằng có nhầm hay không thì phải điều tra. Không cam tâm, ông Tài đòi phải có bằng chứng mới cho bắt Cường để tránh bị oan. 

Khi công an thông báo rằng Uyên đã được đưa đi giám định và đã có kết luận bị xâm hại, lúc này, Cường chỉ biết cầu xin ông bố đại gia cứu mình vì không muốn đi tù.

Về phần Uyên, cô bị bố mình tát lật mặt vì tội tố cáo Cường cưỡng hiếp mình, khiến cả làng biết chuyện, làm ảnh hưởng danh dự gia đình. Ông Bá mắng Uyên: 'Đẹp để ra, xấu xa đậy lại. Hay ho gì cái việc ấy mà mày đi báo công an. Bây giờ cả thiên hạ người ta biết.' Uyên tức tưởi nói cô không thể nhẫn nhịn mà tha cho Cường được. Ông Bá tiếp tục trách con gái: 'Mày nhịn một tí thì đã làm sao, hả? Bây giờ cả làng, cả xã biết, lúc ấy chó nó lấy mày'. 

Uyên vẫn ấm ức nói kể cả cô không lấy chồng nhưng nhất định phải bắt Cường trả giá. Nào ngờ bố cô vẫn không tha: 'Giá cái con khỉ! Ai bảo mày hủy hôn, dồn nó vào đường cùng chứng tỏ như thế là nó rất yêu mày. Mày hiểu không?'. Ông Bá tiếp tục mắng Uyên và cho rằng chuyện này là lỗi ở cô.

Trước thái độ của bố, Uyên chua xót nói: Con hiểu rồi, sau tất cả thì sĩ diện đối với bố là quan trọng nhất, còn những gì con phải chịu đựng bố không thèm quan tâm phải không?'. Nào ngờ bố Uyên tiếp tục chửi mắng Uyên: 'Làm người mà không có sĩ diện thì chết cho nó xong'.

Con gái bị xâm hại nhưng bố Uyên vẫn bảo thủ và lo giữ sĩ diện cho bản thân và gia đình khiến khán giả không khỏi tức giận. Trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng bố Uyên là trưởng thôn, lẽ ra ông phải là người đứng ra đòi lại công bằng cho con gái. Một số ý kiến cho rằng kịch bản quá vô lý, chẳng ai đi bệnh vực kẻ cưỡng hiếp con gái mình như ông Bá. Nhiều khán giả thậm chí lên tiếng đòi bỏ phim vì quá nhiều tình tiết gây ức chế.

Đón xem Cô gái nhà người ta lên sóng lúc 21h30 thứ 4,5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)