Vinamilk

Cô gái nhà người ta tập 14: Nghe tin Uyên - Khoa vào nhà nghỉ, ông Bá treo cổ ép Uyên lấy Cường

Trước sức ép của bố, Uyên đành nuốt nước mắt chấp nhận cưới Cường để giữ thể diện cho gia đình.

Ở cuối tập 13 Cô gái nhà người ta, vì không muốn bị Uyên hiểu lầm, Khoa bấm bụng đưa cho Đào 20 triệu với hy vọng cô giải thích mọi chuyện với chị gái mình. Tuy nhiên, có vẻ như Khoa đã bị Đào lừa một vố đau điếng, chẳng những không được Uyên tha thứ, Khoa còn mất trắng 20 triệu.

Mở đầu preview tập 14, Khoa than vãn với Cân: “Cuối cùng thì tao cũng chẳng là gì so với danh dự và sĩ diện của Uyên cả. Tao chả có giá trị gì cả”.

Cân lại tranh thủ 'cà khịa' thằng bạn thân khi nói: “Đã thế còn bị cái Đào lừa mất 20 triệu. Theo tao bây giờ mày nên tập trung vào chuyện thất tình đi. Còn 20 triệu bị mất là tiền ngu. Ở đời mỗi một lần chỉ nên đau khổ cho một thứ thôi. Đừng tham. Mày hiểu không nhở?”

Trong một diễn biến khác, ông Bá vô cùng tức giận sau khi được lão thầy bói trong làng báo rằng cả làng, cả huyện đang đồn ầm chuyện Khoa và Uyên vào nhà nghỉ. 

Giận con gái, ông Bá dùng kế treo cổ tự tử ép Uyên bỏ Khoa để lấy Cường 'Tiền Tỷ'.

 Thấy bố định treo cổ, Uyên khóc: “Bố ơi, con sai rồi, con xin lỗi bố. Từ giờ trở đi con sẽ nghe lời bố. Con không để bố thất vọng nữa. bố xuống đi”.

Ông Bá nhanh chóng chớp lấy cơ hội và nói: “Mày nghe lời bố thật chứ? Thế thì con lấy thằng Cường đi. Chỉ có như vậy thì bố mới đỡ nhục, mày cũng đỡ nhục. Mà ở cái làng này ngoài thằng Cường ra không ai dám lấy con đâu. Còn mày cố tình không nghe lời thì bắt buộc bố phải chết, bố sẽ chết”.

Mặc dù vô cùng đau khổ khi không thể đến được với Khoa vì những sự soi mói, bàn tán của người dân trong làng nhưng không còn cách nào khác, Uyên đành cay đắng chấp nhận yêu cầu của bố: “Bố… thôi được rồi… con đồng ý”.

Để chắc ăn hơn, ông Bá hỏi lại: “Con đồng ý lấy thằng Cường rồi hả?”  “Con đồng ý” – Uyên nói.

Liệu Uyên có thực sự sẽ làm đám cưới với Cường theo ý ông Bá? Đón xemg tập 14 phim “Cô gái nhà người ta” phát sóng vào 21h40 tối nay trên VTV3.

TH (SHTT)