Vinamilk

Clip Nam Em mang hoa và bánh sinh nhật âm thầm đặt trước cửa nhà Trường Giang?

(SHTT) - Mới đây cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao khi xuất hiện một clip cô gái mang hoa và bánh sinh nhật âm thầm đặt trước cửa nhà Trường Giang. Và điều đáng quan tâm đó là cô gái này có hình dáng rất giống Nam Em.

Hôm nay (20/4) là sinh nhật lần thứ 35 của nghệ sĩ Trường Giang. Với sức hút cũng như sự yêu mến mọi người dành cho anh hẳn nhiên quà tặng cùng những lời chúc tốt đẹp sẽ được gửi đến nam danh hài nhiều vô kể.

Thế nhưng mới đây, sự xuất hiện của một “nhân vật bí ẩn” bất ngờ mang hoa, quà đến trước cửa nhà nam nghệ sĩ khiến dân tình không khỏi xôn xao. Theo như vóc dáng của cô gái được đoạn clip ghi lại, nhiều người phỏng đoán đây không phải ai xa lạ mà chính là Nam Em.

nam em 1

 

Đoạn clip bất ngờ ghi lại hình ảnh này và ngay sau khi đăng tải nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Bên cạnh những bình luận cho rằng, Nam Em vẫn chưa thể quên được Trường Giang thì số khác lại cho rằng, cô lại tiếp tục tạo chiêu trò mới.

Trước đó, Nam Em bị soi hình ảnh vẫn lấy hình ảnh tình tứ với Trường Giang ra xem. Mới đây, cô còn tung ra sản phẩm âm nhạc mới và tự xưng là "Miss thất tình" gây ra nhiều tranh cãi.

nam em

 

Bên cạnh đó, cách đây ít ngày, trong khi Trường Giang đang tất bật với dự án mới, Nhã Phương lặng lẽ đi từ thiện tận Cao Bằng, thì Nam Em vừa chính thức trở lại tại các sự kiện, MV cũng được public rộng rãi, nhưng lần này lại mang thêm một sứ mệnh mới – giải cứu thế giới.

Thanh Trà